Sau lễ trao giải Quả bóng vàng, Tiến Linh động thổ dự án mới

26/02/2023 23:00 GMT+7 | Thế giới Sao

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã khởi động dự án mới của mình tại Bình Dương sau lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2022.

Tiến Linh, tiền đạo Tiến Linh, Nguyễn Tiến Linh

Tiến Linh khoe dự án mới động thổ

Tối 25/2, lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2022 đã diễn ra. Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh nhận danh hiệu Quả bóng bạc sau những đóng góp của mình cho đội tuyển Việt Nam. Người nhận giải Quả bóng vàng lần này là tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. Cầu thủ người Hà Tây cho thấy ảnh hưởng rất lớn lên lối chơi và đội hình CLB Hà Nội trong năm vừa qua.

Tiến Linh, tiền đạo Tiến Linh, Nguyễn Tiến Linh

Đồng đội vừa chúc mừng vừa trêu chọc Tiến Linh

Về phần Tiến Linh, sau khi kết thúc lễ trao giải Quả bóng vàng, tiền đạo này đã có cho mình thêm một hướng đi mới tại Bình Dương. Cụ thể, chiều ngày 26/2, anh chia sẻ hình ảnh động thổ dự án cá nhân lên trang mạng xã hội với mong muốn mọi việc được thuận lợi, hanh thông.

Tiến Linh, tiền đạo Tiến Linh, Nguyễn Tiến Linh

Tiền đạo này chưa tiết lộ rõ ràng dự án của mình sẽ thuộc lĩnh vực nào. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, nhiều khả năng tiền đạo này sẽ xây dựng một khu phức hợp thể thao nhỏ với nhiều sân bóng mini do anh và một vài người bạn đầu tư.

Phía dưới phần bình luận, nhiều cầu thủ của đội tuyển Việt Nam như Đỗ Hùng Dũng, Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu… đều rất nhiệt tình chúc mừng, đi kèm vào đó là những pha troll không thương tiếc với chủ nhân bức ảnh.

Người thì nói rằng: "Động thổ xây trung tâm thương mại à", còn người "Xin một chân quản lý nhé Tiến Linh", hay lại có người khen "Tài sản đất của em ở Bình Dương thua mỗi Nguyễn Anh Đức"…

Đây có thể coi là hướng đi lâu dài và sự chuẩn bị cho tiền đạo Tiến Linh trong tương lai khi anh không còn tham gia bóng đá nữa. Tuy nhiên, đó là câu chuyện của tương lai, ở tuổi 26, Tiến Linh vẫn đang là tiền đạo trụ cột của CLB Bình Dương và đội tuyển Việt Nam.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm