Sau Kim 'siêu vòng 3' tới cô em Kendall Jenner bị trộm trang sức 'khủng'

16/03/2017 21:55 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Kendall Jenner là người nổi tiếng mới nhất bị trộm "viếng thăm". Lần này, động cơ của thủ phạm là nhằm vào số nữ trang trị giá 200.000 USD (hơn 4,5 tỷ đồng).

Cảnh sát cho biết siêu mẫu Kendall Jenner rời khỏi ngôi nhà ở Hollywood Hills vào buổi trưa hôm 15/3 (giờ địa phương) và trở về vào khoảng 8 giờ tối. Cô ở loanh quanh các phòng khoảng vài tiếng và không nhận thấy điều gì khả nghi, cho tới khi trở về phòng ngủ lúc khoảng hơn 1 giờ đêm. Người đẹp nhận thấy một số món nữ trang đắt tiền đã mất tích và ngay lập tức báo cảnh sát.


Căn nhà ở Mỹ của Kendall Jenner


Kendall Jenner thực sự hoảng sợ khi phát hiện phòng mình có dấu hiệu đột nhập

Một nguồn tin từ phía các nhà chức trách tiết lộ với TMZ rằng không có dấu hiệu cho thấy thủ phạm dùng vũ lực đột nhập vào nhà của Kendall Jenner, và cho đến giờ họ vẫn chưa thấy kẻ nào khả nghi.

Pháp bắt 15 đối tượng liên quan vụ cướp nữ trang Kim Kardashian tại Paris

Pháp bắt 15 đối tượng liên quan vụ cướp nữ trang Kim Kardashian tại Paris

Ngày 9/1, cảnh sát Pháp thông báo đã bắt giữ và thẩm vấn 15 đối tượng liên quan đến vụ cướp nữ trang của ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ Kim Kardashian West tại một khách sạn cao cấp ở thủ đô Paris xảy ra hồi tháng 10 năm ngoái.


Hồi cuối năm ngoái, gia đình người đẹp cũng gặp phải chấn động lớn, khi chị gái cô, Kim Kardashian bị một toán cướp bịt mặt khống chế và cướp đi số tài sản trị giá cả chục triệu USD. Cho tới giờ, cảnh sát vẫn chưa tìm ra thủ phạm của vụ này dù hàng chục kẻ tình nghi đã bị bắt giữ để thẩm vấn.

Duy An
Theo TMZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm