Sau khi xuống hạng, CLB Bồ Đào Nha của Huỳnh Như nhận thêm tin dữ ở châu Âu, đối mặt án phạt nặng

12/06/2024 20:36 GMT+7 | Bóng đá Việt

Báo chí Bồ Đào Nha cho biết CLB Lank của Huỳnh Như đang đối mặt với án phạt nặng.

Tờ A Bola, chủ sở hữu của CLB Lank là tập đoàn Lank Football Group đang gặp khó khăn về tài chính, chưa đáp ứng đủ điều kiện để đăng ký tham dự giải đấu do Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha tổ chức.

Nếu không đáp ứng đủ yêu cầu mà Ủy ban cấp phép của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha yêu cầu, Lank Vilaverdense có thể bị giáng hạng. Hiện tại, đội nam Lank đã rớt hạng xuống giải hạng 3 của Bồ Đào Nha, trong khi đội nữ Lank với sự đóng góp của Huỳnh Như đã trụ hạng thành công ở giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha.

Sau khi xuống hạng, CLB Bồ Đào Nha của Huỳnh Như nhận thêm tin dữ ở châu Âu, đối mặt án phạt nặng - Ảnh 2.

Đội nam Lank đã xuống hạng

Tờ A Bola nhấn mạnh đội nam Lank chưa đáp ứng yêu cầu để đăng ký ở giải hạng 3 và nếu tới hạn chót, họ vẫn không thể đáp ứng yêu cầu của Ủy ban cấp phép của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha, đội nam Lank sẽ bị giáng xuống hạng 4. CLB Lank có thời hạn tới giữa tháng 6 để tuân thủ các yêu cầu.

Còn nhớ ở mùa giải vừa qua, đội nam Lank đã phải cho cổ đông lớn của CLB là Courtney Reum ra sân ở trận thua 0-1 Torreense tại vòng 32 giải hạng nhì của Bồ Đào Nha. Trước đó, Courtney Reum đã hứa đầu tư vào Lank. Mặc dù có sự góp mặt của doanh nhân này trong đội hình, đội nam Lank vẫn xuống hạng.

Sau khi xuống hạng, CLB Bồ Đào Nha của Huỳnh Như nhận thêm tin dữ ở châu Âu, đối mặt án phạt nặng - Ảnh 3.

Đội nữ Lank đã trụ hạng thành công

Trong khi đó, đội nữ Lank cũng gặp khó khăn khi có nhiều cầu thủ rời đi. Về phần Huỳnh Như, sau khi giúp Lank trụ hạng thành công, nữ cầu thủ này sẽ trở về Việt Nam trong tháng này. 2 đội bóng của Việt Nam là CLB TP.HCM 1 và Thái Nguyên T&T đều muốn sở hữu Huỳnh Như.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm