Sau khi thua dễ Đức, bóng chuyền nữ Thái Lan tiếp tục bị Mỹ ‘giải mã’ trong 3 set ở vòng loại Olympic

18/09/2023 05:47 GMT+7 | Thể thao

Vẫn chỉ là 3 set không hơn, tuyển bóng chuyền nữ Thái nhận thất bại thứ 2 ở vòng loại Olympic Paris, lần này là thất bại trước tuyển Mỹ.

Bóng chuyền nữ Thái Lan thua nhanh Mỹ

Trận ra quân gặp Đức, dù thua sau 3 set nhưng ít ra, các cô gái Thái Lan còn lên được ít nhất đến điểm số thứ 20 trong cả 3 set. Đến trận thứ 2 gặp Mỹ thì nhà ĐKVĐ Châu Á "phú quý giật lùi".

Thái Lan tiếp tục thua nhanh chỉ sau 3 set nhưng với những cách biệt rất sâu là 13-25, 16-25, 18-25. Đây là trận đấu mà các bài tấn công của Thái Lan đều bị đối thủ bắt bài.

Sau khi thua dễ tuyển Đức, bóng chuyền nữ Thái Lan lại bị Mỹ ‘giải mã’ trong 3 set ở vòng loại Olympic Paris - Ảnh 2.

Sau khi thua dễ tuyển Đức, bóng chuyền nữ Thái Lan lại bị Mỹ ‘giải mã’ trong 3 set ở vòng loại Olympic Paris - Ảnh 3.

Tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan thua Mỹ 0-3 ở vòng loại Olympic Paris

Bước 1 của tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan lỗi khá nhiều trong khi dàn chắn của không khác gì tấm khiên của Mỹ cơ bản đã vô hiệu hoá những cú đập bóng của các cô gái Thái.

Chỉ cần nhìn vào hiệu quả thi đấu của hai ngôi sao ghi điểm tốt nhất bên phía Thái Lan ở trận này là chủ công Chatchu-on (10 điểm) và chủ công Ajcharaporn (9 điểm) là đủ thấy nhà ĐKVĐ Châu Á gặp khó khăn cỡ nào trước tuyển Mỹ.

Hai thất bại liên tiếp đều chỉ sau 3 set trước tuyển Đức và tuyển Mỹ nói rằng bóng chuyền nữ Thái Lan chưa đủ mạnh để kiếm vé đến Paris dự Thế Vận Hội 2024.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm