Sau khi qua đời, 'ông trùm' Hugh Hefner vẫn bị nhiều phụ nữ tố

24/03/2022 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Gần đây, loạt phim tài liệu Secrets of Playboy (Những bí mật của Playboy) đã hé lộ nhiều bí mật gây sốc đằng sau đế chế bạc tỉ mà Hugh Hefner làm chủ.

Bí mật buồn thảm những năm cuối đời ông trùm Playboy Hugh Hefner

Bí mật buồn thảm những năm cuối đời ông trùm Playboy Hugh Hefner

Trong suốt cuộc đời, ông đã xây dựng hình ảnh mình như một kẻ sát gái khét tiếng, nhưng vào những năm về già, Hugh Hefner đã phải sống giữa những bừa bộn của quá khứ.

Qua đời ở tuổi 91, Hefner đã có một sự nghiệp ấn tượng khi trở thành tỉ phú tự thân đứng đằng sau Playboy. Từ một tạp chí chuyên đăng hình ảnh những người mẫu gợi cảm, Playboy trở thành đế chế gồm 23 câu lạc bộ, nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn, sòng bạc...

Chú thích ảnh
Hugh Hefner và những người mẫu Playboy

Tuy đằng sau sự thành công của Hefner và Playboy là đóng góp của nhiều phụ nữ. Và nhiều sao nữ cho biết, họ chưa từng được ông đối xử tốt. Nhiều người mẫu của tạp chí “Playboy” và những bạn gái của cũ của ông, như Holly Madison hay Bridget Marquardt kể rằng, họ thường phải chịu những chỉ trích gay gắt và luôn luôn bị kiểm soát. Madison từng bị bạn trai cũ quát mắng nhiều lần chỉ vì cắt tóc ngắn hay tô son đỏ, khiến cô gặp phải những vấn đề về tâm lý.

Nhiều người chia sẻ đã bị Hefner quay lén bởi những máy quay bí mật được giấu khắp nơi trong biệt thự. Hefner kiểm soát nhất cử nhất động của những người phụ nữ sống cùng mình, ông ra nhiều điều luật, trong đó có luật cấm công khai uống rượu. Dù vậy, nhiều người mẫu cho biết trong biệt thự Playboy, việc lạm dụng rượu và ma túy diễn ra rất thường xuyên, và chính họ cũng bị dụ dỗ hay ép dùng ma túy.

5 năm sau khi Hugh Hefner qua đời, có thể thấy những hành vi của ông vẫn để lại nhiều tổn thương và di chứng.

Thiên An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm