Sau khi lên tiếng vắng mặt ở đám tang NS Vũ Linh, Việt Hương tiếp tục đáp trả gay gắt vì bị cắt ghép clip vu khống

10/03/2023 14:09 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

NS Việt Hương tiếp tục gây chú ý khi lên tiếng về những thông tin bị một vài cá nhân cố tình cắt ghép, vu khống.

Trưa ngày 10/3, Việt Hương đã có tâm thư dài thể hiện thái độ bức xúc khi bị một vài cá nhân cố tình cắt ghép những đoạn video nữ nghệ sĩ chia sẻ và biến tấu nó thành câu chuyện đi xa sự thật. Việt Hương thẳng thắn: "Hôm qua giờ có nhiều bạn fan gửi chụp màn hình các câu chửi và các clip cắt ghép, vu khống, mình không có sóng nên không xem được thì nhịn, thôi bỏ. Nhưng không nói làm tới. Cắt ghép và ăn không nói có, vu khống, trước là mình mang tội, sau là có phạm pháp nha. Mỗi việc mình làm đều phải báo với cộng đồng mạng hả, bỏ nha".

Trong tâm thư, Việt Hương khẳng định mạng xã hội là phương tiện thuận lợi để nhắn gửi yêu thương, không phải là nơi để nhiều điều tiêu cực được lan tỏa. "Dù bạn tổn thương cũng đừng nghĩ đến việc làm tổn thương người khác. Cũng vì lẽ đó, chỉ mong mỗi ngày thức dậy mình đủ sáng suốt để nhận thức và thấu hiểu những gì đang diễn ra xung quanh mà mở lòng yêu thương hơn là phê phán", nữ nghệ sĩ bộc bạch.

Sau lên tiếng vắng mặt ở đám tang NS Vũ Linh, Việt Hương tiếp tục đáp trả gay gắt khi bị cắt ghép vu khống - Ảnh 2.

Việt Hương đính kèm bức ảnh châm biếm trước chuyện bị cắt ghép, vu khống

Trước đó, trong một livestream giao lưu cùng khán giả, Việt Hương gây chú ý khi thẳng thắn chia sẻ quan điểm khi bị một netizen hỏi xoáy chuyện vắng mặt ở đám tang của cố NS Vũ Linh. Theo đó, nữ danh hài cho biết cô đang ở Cà Mau để quay phim và chuyến bay ở đây cũng khá hạn chế nên không thu xếp được.

"Không phải mình muốn đi là đi. Nếu tôi đi thì 170 người trong đoàn phim phải chờ tôi. Cho nên có duyên lúc này thì mình đi, không có duyên thì coi như mình không thể chia sẻ. Khi người sống mà mình giúp mới gọi là chân thành, mới gọi là kịp. Chưa chắc bạn nhìn thấy tôi như thế này mà tôi không có dính dáng gì đến anh đâu", Việt Hương chia sẻ.

Sự thẳng thắn của Việt Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Đoạn clip của nữ nghệ sĩ nói về vấn đề này cũng được cắt ra và lan truyền khắp các nền tảng. Tuy nhiên, có một vài cá nhân đã cố ý cắt ghép và khiến câu chuyện đi xa với sự thật. Đây không phải lần đầu Việt Hương gặp phải vấn đề này.

Sau lên tiếng vắng mặt ở đám tang NS Vũ Linh, Việt Hương tiếp tục đáp trả gay gắt khi bị cắt ghép vu khống - Ảnh 3.

Những đoạn clip thẳng thắn của Việt Hương bị nhiều cá nhân cố ý cắt ghép

Ảnh: FBNV

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm