Sau khi gây thất vọng ở phần thi Swimsuit, Miss Charm tiếp tục bị fan sắc đẹp 'la ó' vì quá thiếu chuyên nghiệp

13/02/2023 22:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhiều fan thể hiện sự bức xúc khi một đêm thi quan trọng như bán kết lại không được phát sóng, phía ban tổ chức Miss Charm cũng không có bất cứ thông báo rõ ràng nào.

Theo lịch trình được công bố từ trước, tối 13/2 là thời điểm diễn ra đêm thi bán kết Miss Charm 2023. Theo thông lệ của hầu hết các cuộc thi nhan sắc quốc tế, đêm bán kết đều được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội. Nhưng cho tới 21h ngày 13/2, trên fanpage và kênh Youtube chính thức của Miss Charm vẫn không có bất cứ động thái nào về việc phát sóng trực tiếp đêm thi bán kết.

Không lâu sau đó, phía fanpage của Thanh Thanh Huyền - đại diện Việt Nam đã đưa ra thông tin rằng, đêm thi này không được phát trực tiếp mà sẽ ghi hình và phát sóng lại vào sáng ngày 14/2.

Sau khi gây thất vọng ở phần thi Swimsuit, Miss Charm tiếp tục bị fan sắc đẹp 'la ó' vì quá thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Ban tổ chức Miss Charm không có bất cứ thông báo chính thức nào về đêm thi bán kết, cũng như việc phát sóng đêm thi quan trọng này

Sau khi gây thất vọng ở phần thi Swimsuit, Miss Charm tiếp tục bị fan sắc đẹp 'la ó' vì quá thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Người hâm mộ thất vọng vì phải chờ đợi quá lâu và kết quả là không được xem trực tiếp

Sự việc đã khiến cộng đồng fan sắc đẹp một lần nữa bức xúc và thất vọng về khâu tổ chức của Miss Charm. Theo ý kiến của khán giả, dù có phát sóng trực tiếp đêm bán kết hay không thì ban tổ chức Miss Charm cũng nên có một thông báo chính thức, rõ ràng để người hâm mộ không phải chờ đợi trong hoang mang.

Trước đó, ban tổ chức Miss Charm từng bị khán giả chê thiếu chuyên nghiệp trong phần thi Swimsuit (trình diễn áo tắm). Là một cuộc thi quốc tế nhưng khâu tổ chức lại gây thất vọng ở một số điểm như: Thời lượng giới thiệu và phát biểu của nhà tài trợ quá dài, góc quay và chất lượng quay hình, phát sóng quá tệ.

Sau khi gây thất vọng ở phần thi Swimsuit, Miss Charm tiếp tục bị fan sắc đẹp 'la ó' vì quá thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Phần thi Swimsuit trước đó đã khiến ban tổ chức Miss Charm nhận nhiều lời chê

Suốt hơn 2 tiếng diễn ra phần thi, những gì khán giả thấy không phải là khung hình tôn lên vóc dáng gợi cảm hay những bước catwalk điêu luyện của thí sinh, mà là một loạt các lỗi như: Ban giám khảo được lên sóng quá lâu, nhiều người không liên quan lọt vào khung hình, khung cảnh lộn xộn, rối mắt...

Sau khi hứng một loạt ý kiến trái chiều từ khán giả, ban tổ chức Miss Charm đã phải lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ nỗ lực cải thiện chất lượng tổ chức trong những phần thi tiếp theo.

Thế Huân

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm