Sau 'Khá Bảnh', 'Phúc XO' cũng bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra

10/04/2019 12:25 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 10/4, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ Trần Ngọc Phúc (tự Phúc XO, sinh năm 1983, ngụ Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) để điều tra về hoạt động cung cấp ma túy tại tụ điểm kinh doanh dịch vụ karaoke trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Kênh Youtube 'triệu view' của Khá Bảnh chính thức bị xóa sổ

Kênh Youtube 'triệu view' của Khá Bảnh chính thức bị xóa sổ

Theo ghi nhận của VietnamPlus, đến trưa 3/4, kênh YouTube Khá Bảnh tên thật là Ngô Bá Khá đã bị xóa.

Phúc XO vài tháng trở lại đây khá nổi tiếng trên các clip đăng tải trên Youtube, được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam.

Chú thích ảnh
Trần Ngọc Phúc (tự Phúc XO). Ảnh: Internet

Trần Ngọc Phúc nhận là chủ quán karaoke XO nằm trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Quán karaoke này có 6 tầng lầu và khoảng 15 phòng, được trang bị dàn nội thất, âm thanh hiện đại. Cơ quan Công an tình nghi quán này là tụ điểm ăn chơi của dân "bay", Phúc XO được xác định là có dính dáng đến hoạt động cung cấp ma túy tại tụ điểm karaoke trên và tiến hành kiểm tra quán karaoke, tạm giữ Phúc để phục vụ công tác điều tra.

Trên Youtube, Phúc XO khá nổi tiếng và được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Có thời điểm, Phúc XO đeo khoảng 17 kg vàng trên người. Ngoài ra, Phúc XO còn sắm theo nhiều vật dụng bằng vàng như siêu xe mạ vàng, mũ vàng…

Công an đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Thành Chung/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm