Sau hơn 2 năm bên nhau, trai đẹp kém 30 tuổi cay đắng thừa nhận bị mẹ Neymar 'bỏ rơi'

01/04/2023 18:55 GMT+7 | Thế giới Sao

Từ cuối năm ngoái, bà Nadine Goncalves - mẹ ngôi sao Neymar - cùng tình trẻ kém 30 tuổi Tiago Ramos đã đường ai nấy đi sau hơn 2 năm bên nhau. Tấm hình chụp chung của cặp đôi cũng bị bà Nadine xóa khỏi trang cá nhân.

Hồi tháng 2, một số trang tin của Brazik tiết lộ cả hai đã nối lại 'tình xưa' bằng việc cùng nhau đi du lịch chung. Tuy nhiên mới đây, Tiago Ramos đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. Game thủ 25 tuổi khẳng định đôi bên không hàn gắn và bà Nadine cũng đã có người mới.

Sau hơn 2 năm bên nhau, trai đẹp kém 30 tuổi cay đắng thừa nhận bị mẹ Neymar 'bỏ rơi' - Ảnh 1.

Bà Nadine cùng Ramos thời còn bên nhau

Sau hơn 2 năm bên nhau, trai đẹp kém 30 tuổi cay đắng thừa nhận bị mẹ Neymar 'bỏ rơi' - Ảnh 2.

Bà Nadine và cậu con trai nổi tiếng Neymar

'Cho những ai nói rằng tôi đã quay lại với mẹ của một gã nào đó, họ không biết rằng bà ta đã có người khác. Nếu tôi đi du lịch cùng bà ta, tôi sẽ đăng ảnh. Tình yêu đã tan vỡ', Ramos khẳng định.

Mối quan hệ sau chia tay của cả hai được cho cũng không bình yên. Trong một chia sẻ, Ramos khẳng định bị bà Nadine bỏ rơi để đi theo một người tình khác. Phía đối diện, bà Nadina chọn cách im lặng.

Hồi tháng 4/2020, bà Nadine gây sốc khi công khai chuyện tình cùng Ramos - người kém cậu con trai Neymar tới gần 6 tuổi. Thời gian đầu, Ramos còn được mời đến ở căn hộ sang trọng của bà Nadine ở Santos.

Dù vậy, khoảng cách tuổi quá xa khiến đôi bên thường xảy ra mâu thuẫn. Bà Nadine nhiều lần chia tay rồi quay lại nhưng cuối cùng đã chọn cách dứt khoát.

Ramos xuất phát điểm là một game thủ kiêm người mẫu. Anh này từng có thời gian chơi cho một đội bóng ở quê nhà Brazil. Tuy nhiên, Ramos không đạt được thành công nào với tư cách cầu thủ.

Sau hơn 2 năm bên nhau, trai đẹp kém 30 tuổi cay đắng thừa nhận bị mẹ Neymar 'bỏ rơi' - Ảnh 3.

Sau hơn 2 năm bên nhau, trai đẹp kém 30 tuổi cay đắng thừa nhận bị mẹ Neymar 'bỏ rơi' - Ảnh 4.

Vẻ ngoài điển trai của Ramos

AB

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm