Sau Dortmund, tuyển Việt Nam đấu tập với Philippines trước AFF Cup

06/11/2022 06:01 GMT+7 | Các ĐTQG

Cùng với trận đấu giao hữu với CLB Borussia Dortmund, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với Philippines trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup Mitsubishi Cup 2022.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo mong đội tuyển Việt Nam dự World Cup

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo mong đội tuyển Việt Nam dự World Cup

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo mong đội tuyển Việt Nam dự World Cup.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Vũng Tàu chuẩn bị cho AFF Cup 2022 và đây là đề nghị của HLV Park Hang Seo.

Trước đó, dự định của VFF và Ban huấn luyện đội tuyển là tổ chức tập huấn ở Dubai nhưng thời gian V-League kết thúc rất gần AFF Cup nên HLV Park Hang Seo đề nghị tập huấn trong nước.

Địa điểm cho chuyến tập huấn quyết định này của đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Mitshubishi Cup 2022 chính là Vũng Tàu.

Được biết, VFF liên hệ với đội tuyển Philippines để tổ chức trận đấu giao hữu trước thềm AFF Cup 2022, địa điểm cụ thể chưa được thống nhất, liên đoàn bóng đá hai nước đang làm việc để chốt được thời gian và nơi tổ chức chính xác.

park hang seo, aff, aff cup, Nguyễn Quang Hải, VFF, Vleague, trực tiếp bóng đá, lịch thi đấu bóng đá, lịch thi đấu vleague, bxh vleague 2022, kết quả bóng đá
Đội tuyển Việt Nam tập huấn tại Vũng Tàu trước AFF Cup 2022.Ảnh: VFF

Trước đó, đội tuyển Việt Nam có một trận giao hữu với CLB Dortmund (Đức) vào ngày 30/11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 23/11, sau khi V-League 2022 khép lại vào ngày 19/11.

Những cầu thủ của các CLB dự vòng bán kết và chung kết Cup quốc gia sẽ tập trung muộn hơn ít ngày do trận chung kết giải đấu này diễn ra vào ngày 27/11.

Ngày 30/11, đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với Dortmund, kiểm tra đội hình trước khi tham dự AFF Cup.

Nếu không có gì thay đổi phút cuối, đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với Philippines vào ngày 14/12. Hiện tại, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang liên hệ với Liên đoàn Philippines để chốt sớm địa điểm thi đấu, trước khi có thông tin chính thức.

AFF Mitshubishi Cup 2022 diễn ra từ ngày 20/12/2022 đến 16/1/2023 và đây là giải đấu chính thức cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Thầy Park sẽ không làm công tác huấn luyện nữa vì hợp đồng hai bên kết thúc vào ngày 31/1/2023.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm