Sau đêm Valentine, Maradona bị cáo buộc tấn công vợ sắp cưới trong khách sạn

15/02/2017 20:39 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona mới đây lại dính vào vụ bê bối với vị hôn thê kém mình 30 tuổi.


Cảnh sát Madrid đã có mặt gần như lập tức nơi Diego Maradona đang ở. Cựu cầu thủ 56 tuổi đang trú tại khách sạn Eurostars Suites Mirasierra, thủ đô Tây Ban Nha để nghỉ dưỡng. Cô Oliva, 26 tuổi, gọi điện xuống quầy lễ tân vào 8h30 sáng thứ 4 (ngày 15/2) với một thái độ hốt hoảng và khẳng định mình vừa bị bạn trai tấn công.

Rocio Oliva chính là vợ sắp cưới của Maradona. Vị hôn thê kém Maradona đến 30 tuổi sau đó đã rút lại đơn khiếu nại khi cảnh sát có mặt. Trước đó, Maradona đã phủ nhận hoàn toàn với cảnh sát và khẳng định chuyện bạn gái bị tấn công là không có thật.

Tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa. Cách đây không lâu, huyền thoại 56 tuổi cũng dính líu đến 1 vụ bê bối khác. Phóng viên Ángel García từ COPE khẳng định anh đã bị Maradona tấn công sau khi từ chối phỏng vấn.

Tình yêu của Rocio Oliva và Maradona tính đến thời điểm này đã mặn nồng trở lại. Cô bạn gái mới đăng tải lên Instagram tấm hình 2 người chụp chung kèm dòng trạng thái "Yêu anh, tình yêu của em".

Một số hình ảnh của Maradona và bạn gái Oliva tại Madrid, Tây Ban Nha:

Hoàng Long
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm