Sau đám cưới hoành tráng, Đông Nhi vẫn chưa quen gọi Ông Cao Thắng là chồng

13/11/2019 19:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau đám cưới hoành tráng ở Phú Quốc, Đông Nhi đùa rằng cô thấy “vẫn còn lạ lẫm lắm” khi gọi Ông Cao Thắng bằng chồng.

Ông Cao Thắng cảm ơn Đông Nhi 'vì để anh trở thành chồng, chăm sóc cho con của chúng ta'

Ông Cao Thắng cảm ơn Đông Nhi 'vì để anh trở thành chồng, chăm sóc cho con của chúng ta'

Trong hôn lễ, Ông Cao Thắng bật khóc, nghẹn ngào nói: "Cảm ơn em vì đã dành hết thanh xuân cho anh. Cảm ơn em vì để anh trở thành chồng, chăm sóc cho con của chúng ta".

Sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ở Phú Quốc, cô dâu mới chia sẻ cảm xúc mới lạ của một chặng đường dài.

Giọng ca Bad Boy viết những dòng cảm xúc trên trang cá nhân: “Sáng nay mình ôm chồng lặng một hồi lâu nhìn vào gương, hai gương mặt áp sát nhau, bỗng nhận ra mình thật khác so với 10 năm trước. Thế là mình đã cưới nhau rồi đấy”.

Chú thích ảnh
Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe nhẫn cặp sau đám cưới

Đông Nhi nói cô và Ông Cao Thắng yêu nhau ở cái tuổi chàng mới 23 và nàng chỉ 21, vẫn chưa đủ sự chín chắn, vẫn còn ham chơi. Thế mà 10 năm sau, chàng đã 33 và nàng 31, cả hai vẫn ở cạnh nhau. Đông Nhi cho biết thêm tình yêu chẳng những không phai nhạt, mà còn đậm sau hơn so với cái thời “trẻ trâu ấy”.

“Rồi mình đã gọi nhau hai tiếng vợ chồng. Tất cả điều thiêng liêng ấy, vợ chồng mình vẫn luôn để dành cho thời khắc quan trọng nhất đời. Cảm giác thật lạ, lại đầy sự rung động”, cô tâm sự thêm.

Chú thích ảnh
Ông Cao Thắng cho Đông Nhi một lễ cưới như trong mơ

Đông Nhi nói vẫn hai con người đó, nhưng nay đã là một gia đình, trách nhiệm lớn lao hơn, tình yêu trong căn nhà nhỏ sẽ ngày một lớn dần và “vợ chồng mình đã luôn sẵn sàng cho hành trình ấy”.

Cô cám ơn những điều tuyệt vời nhất đã đến với gia đình, một lễ cưới trong mơ bên bờ biển, một buổi tiệc ấm cúng mà mọi người không cần để ý đến thời gian, quan ngại bất cứ điều gì.

Đông Nhi cũng biết “những lời cám ơn không biết sao cho đủ cho những người đã luôn bên cạnh yêu thương và che chở, đồng hành để tạo nên ngày đáng nhớ này. Cám ơn, cám ơn và cám ơn”.

Chú thích ảnh
Cặp đôi nói họ sẽ xây dựng gia đình hạnh phúc

Cuối cùng, cô khép lại bằng một lời hứa “tay trong tay đôi ta xây nên một gia đình”.

Những chia sẻ hạnh phúc của Đông Nhi nhận lại những chúc phúc từ đồng nghiệp, người hâm mộ. Thế nhưng, khi MC Phí Linh hỏi Ông Cao Thắng đã quen với tiếng gọi “chồng” chưa thì Đông Nhi trả lời rằng “vẫn còn lạ lẫm lắm” khiến fan bật cười thích thú.

Ngô Kiến Huy và Song Luân đùa rằng 10 năm sau, cặp đôi sẽ tổ chức lễ “hấp hôn” và lúc đó sẽ đưa khách mời ra nước ngoài để ăn tiệc.

Hiện, Ông Cao Thắng – Đông Nhi vừa trở về Sài Gòn sau đám cưới tại Phú Quốc. Cặp đôi chưa lên kế hoạch hưởng tuần trăng mật vì còn nhiều công việc cần làm.

Kim Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm