Sau ‘Cướp biển vùng Caribbean’ Johnny Depp tiếp tục mất vai trong ‘Người vô hình’

29/01/2019 21:49 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Johnny Depp sẽ không xuất hiện trong bản làm mới phim Người vô hình như kế hoạch.

Johnny Depp có phải người đa nhân cách, liệu có con quái vật trong anh?

Johnny Depp có phải người đa nhân cách, liệu có con quái vật trong anh?

Trong quá trình ly hôn, Amber Heard có lần nói cô “sợ chết điếng” với “nhân cách khác” của chồng, mà họ gọi là quái vật, theo các tài liệu mới được công bố gần đây.

Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean ban đầu tham gia dự án của xưởng phim Universal vào năm 2016, ký hợp đồng đóng vai chính trong Người vô hình, phim dựa theo cuốn tiểu thuyết kinh điển của H.G. Wells về một nhà hóa học bắt đầu giết người sau khi khốn cùng bởi cảnh vô hình do uống một loại thuốc nguy hiểm tự chế.

Tuy nhiên, theo Variety, Depp nay đã mất vai diễn của mình. Tin tức đưa ra khi lãnh đạo xưởng phim hé lộ họ mời Leigh Whannell đạo diễn bộ phim.

Chú thích ảnh
Sự nghiệp của Depp lao đao sau nhiều bê bối đời tư

Cuốn tiểu thuyết của Wells đã nhiều lần được chuyển thể lên màn ảnh kể từ sau khi xuất bản vào năm 1897, với phim nổi bật nhất là bản năm 1933, do Claude Rains thủ vai chính.

Bản làm mới dự định sẽ nằm trong loạt phim về quái vật của Universal, bắt đầu từ The Mummy với Tom Cruise vào vai Nick Morton còn Russell Crowe vào vai giáo sư Henry Jekyll. Bộ phim bị nhiều nhà phê bình la ó nhưng là bom tấn phòng vé khi mang về hơn 410 triệu USD.

Giả Bình (Theo Cover Media)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm