Sau 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', phiên bản dành cho các 'anh đẹp' sắp ra mắt

25/01/2024 15:31 GMT+7 | Giải trí

Sau khi show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ra mắt và thu hút sự chú ý lớn của khán giả, chương trình với format tương tự dành cho nam giới chuẩn bị được trình làng.

Sau thành công của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phiên bản Việt, tập đoàn YeaH1 cùng đơn vị sản xuất STV Production mua lại bản quyền chương trình Call Me by Fire và cho ra mắt phiên bản Việt hóa có tên dự kiến là Anh trai vượt ngàn chông gai vào giữa năm 2024.

Sau 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', chương trình 'Call Me by Fire' phiên bản Việt chính thức được ra mắt - Ảnh 1.

Theo dự kiến, "Call Me by Fire" phiên bản Việt Nam sẽ có 15 tập với nhiều nội dung hấp dẫn, mới mẻ

Tương tự như với các chị đẹp, Call Me by Fire là show thực tế tập hợp 30 nghệ sĩ nam đã và đang hoạt động sôi nổi ở các lĩnh vực nghệ thuật và ngành nghề khác nhau như ca sĩ, diễn viên, vũ công, nhạc công… có độ tuổi từ 30 trở lên. 

Các anh sẽ cùng nhau thi tài, gắn kết và vượt qua những giới hạn của bản thân thông qua nhiều thử thách trong suốt chặng đường tham gia chương trình. Họ sẽ cùng nhau tạo nên những nhóm nhạc và luyện tập để có những tiết mục trình diễn đặc sắc.

Sau 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', chương trình 'Call Me by Fire' phiên bản Việt chính thức được ra mắt - Ảnh 2.

Ở phiên bản Việt, "Call Me by Fire" sẽ giữ nguyên tinh thần và giá trị của phiên bản gốc nhưng sẽ có những thay đổi phù hợp để đáp ứng thị hiếu, văn hoá giải trí của khán giả Việt Nam.

Đại diện đơn vị sản xuất nhấn mạnh: "Tiếp tục mang đến chương trình có nội dung cao cấp đến với khán giả Việt Nam, chúng tôi tự hào khi là đối tác tin cậy của Mango TV và thành công mua bản quyền chương trình Call Me by Fire, sản xuất phiên bản Việt hoá với tên gọi dự kiến là Anh trai vượt ngàn chông gai để mang đến khán giả Việt Nam".

Sau 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', chương trình 'Call Me by Fire' phiên bản Việt chính thức được ra mắt - Ảnh 3.

Logo chương trình

Call Me by Fire - Anh trai vượt ngàn chông gai mùa đầu tiên hứa hẹn sẽ lan tỏa giá trị truyền cảm hứng, vượt qua mọi nỗ lực đem đến tinh thần nhân văn với tạo ra nhiều màn trình diễn thăng hoa, giúp hình ảnh nghệ sĩ đến gần với công chúng bằng góc nhìn chân thật, tích cực. 

Chương trình truyền hình thực tế này dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 6/2024.

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm