‘Sau ánh hào quang’ lên sóng tập 11 với chuyện chưa từng tiết lộ về nghệ sĩ Bạch Long

12/12/2017 10:27 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc cho ồn ào bị nghệ sĩ Duy Phương gửi đơn kiện, tối qua (11/12) tập 11 của chương trình Sau ánh hào quang vẫn lên sóng HTV cùng với khách mời Bạch Long.

Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò MC, chia sẻ với khách mời Bạch Long những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống.

Nghệ sĩ Bạch Long và MC Trấn Thành trong tập 11 Sau ánh hào quang
Nghệ sĩ Bạch Long và MC Trấn Thành trong tập 11 Sau ánh hào quang (Ảnh chụp màn hình)

Bạch Long (tên thật là Nguyễn Thành Tùng) là anh trai của NSƯT Thành Lộc. Anh nổi tiếng ở sân khấu miền Nam với những vai hài hước, hiền lành. Tuy 2 anh em cùng nghề diễn nhưng khác với Thành Lộc, Bạch Long đi theo nghệ thuật cải lương từ nhỏ và tên tuổi của ông gắn liền với nhiều vở diễn như Kim Đồng, Bão táp Phong ba....

Dù đã bước vào tuổi 57 nhưng Bạch Long vẫn cô đơn, anh sống độc thân chứ không lập gia đình. Bạch Long hiện vẫn sống ở nhà thuê với số tiền đi diễn ít ỏi. Bạch Long từng yêu rất sâu đậm một cô gái nhưng anh đã bị bỏ rơi vì nghèo.

Nghệ sĩ Bạch Long nhiều lần xúc động trong chương trình
Nghệ sĩ Bạch Long nhiều lần xúc động trong chương trình (Ảnh chụp màn hình)

Bạch Long cũng khẳng định rằng Thành Lộc rất thương anh, đã gọi Bạch Long về ở cùng nhưng vì không muốn gây gánh nặng nên Bạch Long đã từ chối.

Trước đó, chương trình Sau ánh hào quang vấp phải hàng loạt chỉ trích khi lên sóng câu chuyện của nghệ sĩ Lê Giang với những lời "tố" chồng cũ đánh đập, ném từ cầu thang xuống . Trong khi đó, chồng cũ của cô - nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng khẳng định mình "không phải là súc vật mà đánh đập Lê Giang như vậy". Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng chính thức nộp đơn kiện nhà sản xuất vì đưa thông tin thiếu kiểm chứng.

MỚI: Nghệ sĩ Duy Phương CHÍNH THỨC nộp đơn kiện HTV và NSX ‘Sau ánh hào quang’

MỚI: Nghệ sĩ Duy Phương CHÍNH THỨC nộp đơn kiện HTV và NSX ‘Sau ánh hào quang’

Nghệ sĩ Duy Phương cho biết đã cùng luật sư gửi đơn kiện HTV và nhà sản xuất (NSX) Sau ánh hào quang lên TAND Quận 1 TP.HCM sau lùm xùm với vợ cũ Lê Giang chứ không phải... dọa.

Hoài An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm