Sau ánh hào quang: Lê Giang kể bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất

01/12/2017 21:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nữ nghệ sĩ Lê Giang là nhân vật tiếp theo của Sau ánh hào quang tuần tới với Bí mật sau bàn mổ phát sóng vào lúc 21h, thứ Hai (4/12) trên HTV7.

Sinh ra trong một gia đình có ba làm tài xế, mẹ làm nghề uốn tóc với 2 người anh trai, Lê Giang sớm lao vào đời bươn chải từ năm 11 tuổi. Cùng cậu ruột - nghệ sĩ Thành Phú, Lê Giang được học hát và đảm nhận những vai đào chánh của đoàn Thanh Nga. Ngặt nỗi, mỗi lần Lê Giang bước ra sân khấu thì khán giả lại phì cười. Thậm chí, nữ nghệ sĩ trẻ chỉ cần đứng yên cũng khiến khán giả cười nghiêng cười ngả. Chính vì thế, nữ nghệ sĩ đã gắn bó với sân khấu hơn 30 năm qua.

Lê Giang chia sẻ những góc khuất cuộc đời với MC Trấn Thành
Lê Giang chia sẻ những góc khuất cuộc đời với MC Trấn Thành

18 tuổi, Lê Giang đến với một diễn viên hài nổi tiếng khi anh đã có vợ. Lúc MC Trấn Thành hỏi “Chị có thương anh ấy không?” Lê Giang trầm ngâm: “Chị cũng không biết nữa” dẫu biết người ấy đã có gia đình. Lê Giang đồng ý vì: “Vợ người ta chấp nhận chị” và cũng bởi người vợ đầu không thể mang thai.

Tuy nhiên, hàng ngày, Lê Giang chỉ ở nhà chồng buổi sáng, còn đến tối thì về ở với mẹ trong căn phòng nhỏ của đoàn hát Thanh Nga. Trên đường về, nữ nghệ sĩ liên tục bị một người đi sau đạp vào bụng cho hư thai. Mỗi lần như thế, Lê Giang thường về mách với vợ lớn và chồng. Và rồi Duy Phước và Lê Lộc ra đời… Tuy nhiên, chồng Lê Giang lại sa cơ lỡ vận và liên tục giáng xuống Lê Giang những trận đòn roi đau đớn.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ với MC Trấn Thành: “Ổng liệng chị từ cầu thang xuống” và còn tố Lê Giang: “Mày mướn giang hồ đánh tao”…

Lê Giang chia sẻ cảnh bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất. Nguồn: BTC

Gia đình tan nát, Lê Giang nhường quyền nuôi con lại cho chồng cũ. Và rồi Duy Phước – Lê Lộc xuất hiện tại chương trình nói rằng: “Em không có tình cảm nhiều với mẹ”, “Em không được gọi tiếng mẹ…”.

Duy Phước – Lê Lộc, con trai và con gái Lê Giang xuất hiện tại chương trình nói rằng: “Em không có tình cảm nhiều với mẹ
Duy Phước – Lê Lộc, con trai và con gái Lê Giang xuất hiện tại chương trình

Cuộc đời chằng chịt sẹo, Lê Giang đã cố lấp liếm chúng bằng những nhát dao, vết cắt của phẫu thuật thẩm mỹ và đây là cách để nghệ sĩ Lê Giang quên đi quá khứ của mình…“Cứ mỗi tháng, chị lại muốn sửa một thứ gì đó trên mặt” - Lê Giang thú nhận cùng MC Trấn Thành.

Sau ánh hào quang: Thủy Tiên từng bị lên án là kẻ 'suy đồi đạo đức' khi lộ ảnh 'nóng'

Sau ánh hào quang: Thủy Tiên từng bị lên án là kẻ 'suy đồi đạo đức' khi lộ ảnh 'nóng'

Bà xã Công Vinh lần đầu kể về scandal bị người thân tung toàn bộ ảnh bán nude chưa chỉnh sửa và bị công chúng lên án là kẻ 'suy đồi đạo đức' trong talk show Sau ánh hào quang với MC Trấn Thành.

Hoài An. Ảnh: Lê Nhân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm