Sau ánh hào quang, hãy trân trọng những khoảnh khắc VĐV SEA Games 'nghỉ tranh thủ' ngay tại nơi đấu

07/05/2023 15:54 GMT+7 | SEA Games 32

Đằng sau những ánh hào quang, những vinh quang trên sân đấu là cả một vùng trời nỗ lực và vượt qua nghịch cảnh của các VĐV đang thi đấu tại SEA Games 32.

Cảm phục hình ảnh sau hậu trường SEA Games

Mới đây, trang cá nhân của anh Nguyễn Vượng – VTV CAB – đã đăng tải hình ảnh phía sau hậu trường của các VĐV tại SEA Games 32.

Trong bài đăng của mình, anh viết: "Ở đâu cũng mát. Ăn được, ngủ được mới có vàng".

Trong hình ảnh thu lại được từ nhà thi đấu, các VĐV đang tranh thủ nghỉ ngơi, giữ sức khỏe để chuẩn bị cho những lần thi đấu tiếp theo. Có những người đã tranh thủ rải chiếu ra đi nghỉ. Có những người chọn ngủ dưới khu vực ghế ngồi, cũng có những người chọn cho mình một chỗ ở ngoài hành lang.

Cảm phục hình ảnh phía sau hậu trường của các VĐV tại SEA Games 32 - Ảnh 2.

Các VĐV tranh thủ nghỉ ngơi tại nhà thi đấu ở Campuchia (Ảnh: Nguyễn Vượng)

Đúng là đằng sau những tấm HCV, những ánh đèn hào nhoáng trên sân khấu, là cả một vùng trời nỗ lực và vượt qua nghịch cảnh của các VĐV đang thi đấu tại SEA Games 32, nhất là dưới thời tiết khắc nghiệt ở Campuchia.

Cảm phục hình ảnh phía sau hậu trường của các VĐV tại SEA Games 32 - Ảnh 6.

Cảm phục hình ảnh phía sau hậu trường của các VĐV tại SEA Games 32 - Ảnh 7.

Nhiều người đã chọn tranh thủ nghỉ ngơi ở ngoài hành lang nhà thi đấu (ảnh: Nguyễn Vượng)

Hy vọng rằng nỗ lực của các VĐV sẽ được đền đáp xứng đáng trong kỳ Đại hội thể thao năm nay. Trong ngày 7/5, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 4 HCV. Đó là HCV bóng rổ ở nội dung 3x3 nữ, HCV Karate hạng 55 kg (Hoàng Thị Mỹ Tâm), HCV Karate nữ hạng 68kg (Đinh Thị Hương) và HCV hai môn phối hợp (Phạm Tiến Sản)...

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm