HLV Kiatisuk tiết lộ những chia sẻ với cầu thủ HAGL sau trận thua 1-2 SLNA tối ngày 14/10.
CLB SHB Đà Nẵng đang gặp khá nhiều khó khăn trong các lượt trận gần đây. Trong bối cảnh thủ môn Thanh Bình chấn thương, Tuấn Mạnh có phong độ không ổn định, HLV Phan Thanh Hùng đã tin tưởng giao nhiệm vụ bắt chính cho Phan Văn Biểu trong chuyến làm khách trước CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Văn Biểu nỗ lực tìm kiếm cơ hội tại V.League - Ảnh: CLB Đà Nẵng
Trong trận đấu đối đầu đội bóng quê hương Hà Tĩnh, thủ môn sinh năm 1998 đã không làm HLV Phan Thanh Hùng thất vọng.
Ở trận đấu này, trong những tình huống nỗ lực tấn công của Đinh Thanh Trung, Trần Phi Sơn… Phan Văn Biểu đã có nhiều tình huống phản xạ hợp lý giúp Đà Nẵng bảo vệ chắc chắn khung thành.
Phải đến phút 85, khung thành của Văn Biểu mới bị rung lên ở tình huống ngoại binh Janclesio của CLB Hà Tĩnh sút góc gần.
Dù vẫn để thủng lưới nhưng với một thủ thành ít có cơ hội được thể hiện khả năng đây có thể đánh giá là một trận đấu tốt với Phan Văn Biểu.
Trận đấu gần nhất Văn Biểu được ra sân là tháng 10/2019 trong chuyến làm khách CLB Viettel trên sân Hàng Đẫy. Trong cả mùa giải 2020 và 2021 anh đều không được thi đấu.
Bước sang mùa giải 2022, Văn Biểu đã có trận đấu đầu tiên sau 19 vòng đấu. 3 năm với biết bao chờ đợi cuối cùng cũng đã được đền đáp.
Văn Biểu được đánh giá tiềm năng khi thi đấu nổi bật ở các giải trẻ. Anh thuộc lò đào tạo PVF cùng lứa với Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng… Thành tích nổi bật của anh là thủ môn xuất sắc nhất giải U17 quốc gia năm 2017.
Anh từng có thời gian thi đấu tại CLB Đồng Tháp. Đến năm 2019, Văn Biểu có lần đầu tiên được “hít thở” bầu không khí tại giải vô địch quốc gia.
Đây cũng là khoảng thời gian Văn Biểu có tên trong danh sách U22 Việt Nam được HLV Park Hang-seo lựa chọn tham dự SEA Games 30 tại Philippines.
Thủ môn người Hà Tĩnh gây ấn tượng bởi khả năng phản xạ nhanh nhạy, chuẩn xác cùng với kỹ năng chơi chân tự tin. Tuy nhiên, điểm hạn chế của Văn Biểu là chiều cao 1m76m, không có nhiều lợi thế ở các tình huống bóng bổng.
Nhưng nên nhớ tại đấu trường V.League thời điểm hiện tại cũng có một thủ môn có chiều cao tương tự đang thi đấu xuất sắc là Trần Nguyên Mạnh.
Thủ thành sinh năm 1991 cũng là thần tượng và hình mẫu là Văn Biểu hướng đến. Nếu tiếp tục nỗ lực và thể hiện tốt Phan Văn Biểu sẽ là lựa chọn hàng đầu của HLV Phan Thanh Hùng ở vị gác đền của CLB Đà Nẵng ở những vòng đấu tới.
ĐT bóng chuyền nữ Philippines giành chiến thắng kịch tính trước ĐT Đài Bắc Trung Hoa để vào chung kết AVC Nations Cup 2025 gặp ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam.
Tại Công văn số 5256/VPCP-KGVX ngày 12/6/2025, Phó Thủ tướng Mai Văn Chính chỉ đạo các Bộ ngành, địa phương liên quan triển khai tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trao đổi với Ban lãnh đạo, các nhà nghiên cứu xuất sắc của Đại học Uppsala cũng như trao đổi với thành viên Viện hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thụy Điển, Thư ký Ủy ban Nobel Thụy Điển về giải thưởng danh giá này.
Trần Thị Thanh Thúy đã gặp mặt và nói chuyện riêng với HLV người Nga, Giliazutdinov Rishat sau khi ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam vào chung kết AVC Nations Cup 2025.
Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, Ấn Độ đã bắt đầu tiến hành trao trả cho các gia đình thi thể nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay thảm khốc xảy ra vào chiều 12/6 ở Ahmedabad, bang Gujarat.
Ngày 13/6, Công an tỉnh Hải Dương đã hướng dẫn thực hiện một số nội dung thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Công an liên quan đến sắp xếp đơn vị hành chính và tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp.
Ngày 13/6, Đoàn công tác của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật (Bộ Quốc phòng) do Thiếu tướng Phùng Ngọc Sơn, Phó Chủ nhiệm kiêm Tham mưu trưởng Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác bảo đảm hậu cần, kỹ thuật cho diễu binh, diễu hành.
Tại WDSF World Championship 2025, Nguyễn Trọng Nhã Uyên xuất sắc giành huy chương đồng nội dung Solo Latin. Ít ai biết rằng, trước vinh quang ấy là hành trình đầy gian truân và nếu không có sự đồng hành của HLV Hoàng Thu Trang, nhà vô địch SEA Games 30 đã không thể tạo bước ngoặt đặc biệt trong sự nghiệp thi đấu.
Ngày 13/6, tại Khu du lịch sinh thái Kolia (huyện Nguyên Bình), đoàn chuyên gia tái thẩm định danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO do ông Kupetz Manfred Reinhard, Chủ tịch Hiệp hội hỗ trợ Công viên địa chất Muskauer Faltenbogen làm Trưởng đoàn đã tổng kết công tác đánh giá thực địa kỳ tái thẩm định danh hiệu Công viện địa chất toàn cầu UNESCO non nước Cao Bằng lần 2.
Ngày 13/6, trả lởi câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước những căng thẳng leo thang gần đây tại khu vực Trung Đông, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng nêu rõ: