Satra khai trương Nhà Hàng Việt

08/04/2016 09:45 GMT+7 | Bạn đọc viết

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 8/4/2016, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) khai trương nhà hàng mang tên “Nhà hàng Việt” tại 9 – 11 Phan Chu Trinh, phường Bến Thành, quận 1 (đối diện cửa Tây chợ Bến Thành, là nơi tập trung đông du khách nhất TPHCM. Đây là nhà hàng thứ 3 của SATRA sau Hi, Salad! (chuyên phục vụ các món salad) và DB (chuyên phục vụ các món bò).

Nhà hàng phục vụ từ 6 giờ 30 đến 23 giờ, sức chứa khoảng 100 khách, có máy lạnh và phòng VIP (có sức chứa 10 khách), với thực đơn đa dạng gần 200 món ăn (giá từ 35.000 đồng) các món ăn như: nem cua bể Hải Phòng, cá chép om cải chua, mì Quảng Phú Chiêm, bánh xèo củ hũ dừa, lẩu cua đồng, cá lóc kho tộ…

Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) khai trương Nhà hàng Việt. Nguồn: SATRA

Như vậy, chỉ cần đến với Nhà hàng Việt, thực khách hoàn toàn có thể thưởng thức đầy đủ  hương vị của cả ba miền của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Không chỉ dừng lại ở những món ăn của 3 miền mà các loại như : tôm, cua, mực, hàu… cũng nhà hàng chuẩn bị để phục vụ cho những thực khách là tín đồ của hải sản.

Ngoài ra nhà hàng còn có khoảng 10 món chay và phở phục vụ cho ăn sáng. Đặc biệt khi đến nhà hàng Việt để thưởng thức những món ăn đặc trưng: gỏi đu đủ khô bò xé, bồ câu quay nước dừa, bò nướng củ kiệu, móng heo chiên nước mắm, dồi lươn, súp đuôi bò,… quý khách sẽ được giảm ngay 20% trên tổng hóa đơn từ ngày 8/4 đến 15/4/2016.


Ông Trần Văn Bắc phó giám đốc Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) phát biểu tại lễ khai trương Nhà hàng Việt. Nguồn: SATRA

Hiện nay, cố vấn cho Nhà hàng Việt là đầu bếp nổi tiếng Đỗ Quang Long, được biết đến như là Siêu đầu bếp món Việt. Nhà hàng Việt luôn cam đoan sử dụng những thực phẩm sạch từ các nguồn cung cấp của chính Satra như: VISSAN, APT, Chợ Bình Điền… để đảm bảo sức khỏe thực khách, do vậy có thể truy nguyên nguồn gốc thực phẩm sử dụng. Nhà hàng Việt là một trong những nỗ lực của SATRA trong việc xây dựng chuỗi mô hình sạch khép kín “Từ trang trại đến bàn ăn” tại Việt Nam.

Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm