'Sát thủ yêu chó John Wick' Keanu Reeves được khen hết lời vì luôn làm điều này khi chụp với phụ nữ

12/06/2019 13:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Keanu Reeves đang được ca ngợi trên phương tiện truyền thông xã hội vì cách anh chụp ảnh với các fan nữ của mình.

'John Wick' Keanu Reeves: Đỉnh cao danh tiếng, tột cùng cô đơn

'John Wick' Keanu Reeves: Đỉnh cao danh tiếng, tột cùng cô đơn

Sự trở lại của Keanu Reeves trong bộ phim John Wick 3 đã một lần nữa đánh thức cảm xúc của khán giả về anh: Một nam tài tử ăn khách nhất - và cũng khó hiểu nhất - tại Hollywood

Gần đây, ngôi sao phim Matrix (Ma trận) khá chăm chỉ xuất hiện trước báo giới để quảng bá cho bộ phim hành động mới nhất John Wick 3, bên cạnh vai diễn khách mời trong Always Be My Maybe (Luôn có thể), và vai trò lồng tiếng trong phim Toy Story 4 rất được mong đợi.

Điều này đồng nghĩa với việc luôn có rất nhiều fan hâm mộ ngỏ ít xin chụp ảnh chung để thể hiện sự ngưỡng mộ với ngôi sao Hollywood.

Chú thích ảnh
Keanu Reeves nổi tiếng với vai gã sát thủ yêu chó trong loạt phim "John Wick"

Nhiều bức ảnh đang được chia sẻ trên mạng về tài tử 54 tuổi cũng như cách anh tạo dáng với các fan nữ và bạn diễn nữ khác nhau từ trước tới nay. Tuy ban đầu trông không có gì khác thường, nhưng khi nhìn kỹ, các "thánh soi" có thể quan sát thấy Reeves không bao giờ chạm vào bất kỳ người phụ nữ nào trong các bức ảnh.

Chú thích ảnh
Dù chụp với gái trẻ...

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
... hay đã lớn tuổi, bàn tay của Keanu Reeves luôn rất... ngoan ngoãn
Chú thích ảnh
"Hai tay hai cô" cũng không phải là trường hợp ngoại lệ
Chú thích ảnh
Thậm chí đứng cách xa một đoạn... cho an toàn

"Vấn đề không phải là việc anh ấy không biết nắm bắt cơ hội, mà nó thể hiện sự chu đáo và tôn trọng, những phẩm chất mà Keanu Reeves luôn mang trong mình" - một fan bình luận trên mạng xã hội.

Một người hâm mộ khác nói: "Anh ấy luôn tôn trọng đối phương. Đây sẽ là cách nên làm, trừ khi bạn biết người phụ nữ chụp cùng không ngại bị chạm vào. Keanu đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta".

Trong khi đó, một số người khác tin rằng Keanu Reeves không đặt tay lên người phụ nữ để tránh những cáo buộc về hành vi không phù hợp. Một người đã viết: "Anh ấy thông minh... giữ khoảng cách an toàn từ đầu luôn tốt hơn việc phải xin lỗi sau này".

Một người khác viết: "Anh ấy đang cố gắng để không bị buộc tội tấn công tình dục, vì ngay cả một cái ôm cũng có thể đưa bạn đến tình huống đó trong những ngày nhạy cảm này".

"Về lý thuyết, tôi không nghĩ việc ôm ai đó đang muốn chụp ảnh với mình là thiếu tôn trọng. Nhưng chọn cách tôn trọng không gian cá nhân của họ là điều thông minh" - một người khác lập luận.

Duy An
Theo Fox News

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm