Sát thủ bắn chết người dẫn chương trình ngay khi đang lên sóng trực tiếp

09/08/2015 09:34 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Hai tay súng táo tợn đã xông vào một đài phát thanh Brazil và bắn chết người dẫn chương trình khi ông đang lên sóng trong chương trình thường nhật, phát vào giờ ăn trưa.

Gleydson Carvalho đã đánh đổi cả sinh mạng của mình vì chiến dịch chống tham nhũng trường kỳ trên Kênh phát thanh FM Liberdade ở Camocin, Đông Bắc Brazil.

Những kẻ sát nhân đã xông vào phòng thu, khống chế một lễ tân và buộc một kỹ sư âm thanh chui xuống gầm bàn trước khi bắn ông Carvalhoba 3 phát vào đầu và 2 phát vào ngực.


Ông Gleydson Carvalho tại phòng thu

Ông qua đời trên đường tới bệnh viện, trong khi hai sát thủ tẩu thoát trên một chiếc xe máy. "Họ đã đến trụ sở của đài và nói rằng cần phải đưa ra một tuyên bố" - Herbert Silva, cảnh sát trưởng tại địa phương nói về hai kẻ này.

Ông cũng cho biết thêm rằng danh tính thủ phạm đã được xác định. "Chúng tôi sẽ sớm tìm ra những kẻ này vì chúng đang lẩn trốn trong điều kiện không có nước, tiền bạc, thực phẩm và đang ở trong một khu vực đầy nắng và đá sỏi, gần như một sa mạc".

Ông Carvalho từ lâu đã nổi tiếng với chiến dịch chống tham nhũng của chính phủ. Theo một người bạn, Carvalho từng bị dọa giết khi đang lên sóng, nhưng ông vẫn kiên quyết theo đuổi lý tưởng của mình mà không e sợ.

Phan Vân Anh
Theo Telegraph

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm