Sara Carbonero bị sa thải vì đòi nghỉ 1 năm, tới Porto với Casillas

14/07/2015 08:39 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – MC truyền hình Sara Carbonero, bạn gái của Iker Casillas, vừa bị đài Telecinco sa thải sau khi cô yêu cầu được nghỉ 1 năm để tới Bồ Đào Nha sát cánh cùng người yêu, The Digital Confidential cho biết.

Casillas đã hoàn tất vụ chuyển nhượng từ Real Madrid sang Porto, nơi anh sẽ gắn bó với đội bóng mạnh nhất Bồ Đào Nha thời điểm này trong 2 năm. Carbonero tất nhiên không muốn xa Casillas, và cô đã đề nghị được nghỉ 1 năm ở Telecinco để tới Bồ Đào Nha cùng Casillas. Tuy nhiên, yêu cầu của Carbonero đã không được đáp ứng, thậm chí cô còn bị đài này sa thải.

Carbonero vừa là nhà báo, vừa là người dẫn chương trình truyền hình của Telecinco. Cô bắt đầu làm việc cho Telecinco từ năm 2009 và hình ảnh nổi tiếng nhất của Carbonero gắn với đài này là khi cô dành tăng Casillas một nụ hôn trong cuộc phỏng vấn sau khi đội tuyển Tây Ban Nha giành chức vô địch thế giới 2010. 

Carbonero và Casillas dù chưa chính thức cưới nhau nhưng họ đã có một con trai tên là Martin, được sinh hồi tháng 1/2014.

Một số hình ảnh đẹp của Carbonero:V.M
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm