Sắp kết thúc mà phim Việt có rating cao nhất cả nước vẫn gây ngao ngán vì 1 điều, netizen còn đòi 'xử lý' hộ nhân vật

24/02/2023 18:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bộ phim rất được lòng khán giả Việt này hóa ra cũng có một điểm khiến người xem lấn cấn.

Đừng làm mẹ cáu hiện đang là tựa phim giờ vàng hiếm hoi nhận được đa số những bình luận tích cực từ khán giả. Người xem vô cùng ưu ái bộ phim này bởi nội dung không sa đà vào drama, cách xây dựng nhân vật tương đối hợp lý, gần gũi với đời sống thật. Chính bởi những yếu tố này nên Đừng làm mẹ cáu đã trở thành bộ phim liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng rating các chương trình truyền hình trên toàn quốc suốt nhều tuần liền.

Tận hồi kết mà phim Việt có rating cao nhất cả nước vẫn gây ngao ngán vì 1 điều, netizen còn đòi 'xử lý' hộ nhân vật - Ảnh 1.

Đừng làm mẹ cáu là bộ phim tạo được thiện cảm tốt đẹp với khán giả (Ảnh: VTV)

Tạo được thiện cảm tích cực là vậy nhưng Đừng làm mẹ cáu vẫn còn một điểm khiến người xem vô cùng “tức mắt”. Đó là kiểu tóc cả phim không được cắt tỉa của nam chính Quân (Nhan Phúc Vinh). Vốn dĩ tóc của Quân từ đầu phim đã khá dài nhưng được vuốt keo tạo kiểu nên khá ưa nhìn, càng về sau, tóc của anh càng dài hơn và dù có cất công tạo kiểu thì dường như nó cũng không thể vào nếp. Kiểu tóc này đính kèm với việc Nhan Phúc Vinh thường xuyên mặc áo len cổ lọ khiến nhan sắc chuẩn soái ca của anh bị trừ điểm trong mắt khán giả.

Tận hồi kết mà phim Việt có rating cao nhất cả nước vẫn gây ngao ngán vì 1 điều, netizen còn đòi 'xử lý' hộ nhân vật - Ảnh 2.

Tận hồi kết mà phim Việt có rating cao nhất cả nước vẫn gây ngao ngán vì 1 điều, netizen còn đòi 'xử lý' hộ nhân vật - Ảnh 3.

Kiểu tóc và chiếc áo len cổ lọ quen thuộc của Nhan Phúc Vinh (Ảnh: VTV)

Trong hầu hết các trích đoạn về phim do VTV đăng tải, khán giả đều để lại hàng loạt bình luận về kiểu tóc của Nhan Phúc Vinh. Dù cảnh phim vô cùng cảm động, diễn xuất và đài từ của Nhan Phúc Vinh vô cùng thuyết phục nhưng khán giả vẫn bị sao nhãng bởi tạo hình của nhân vật. Khán giả thậm chí còn… đòi đạo diễn cho mình vào phim để “xử gọn” mái tóc cho anh tổng tài.

Khán giả “chê mạnh” kiểu tóc của Nhan Phúc Vinh

1

Ảnh chụp màn hình

Nhiều người liên tưởng anh tới chú mèo Jack trong phim hoạt hình Mèo Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch...

2

Ảnh chụp màn hình

Thậm chí là kiểu tóc Người Sói trong Dị Nhân 4

3

Ảnh chụp màn hình

thumbnail-1587122539324704870896

Nhiều khán giả còn mong muốn được thay Quân xử lý mái tóc này!

4

Ảnh chụp màn hình

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm