Sắp đến Tết và đây chính là “nhiệm vụ” khiến nhiều người chật vật!

10/12/2022 13:00 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Trở lại với tập phát sóng mới nhất, series ăn khách "Hỏi Xoáy Đáp Xoáy" của Schannel lại một phen khiến người xem "nhức nhối" khi gợi mở về chủ đề muôn thuở mỗi dịp cuối năm về "Mua gì tặng quà Tết"...

7749 phương án tặng quà Tết

"Hỏi Xoáy Đáp Xoáy" là một trong những series được người xem yêu thích nhất của Schannel khi tiếp cận những chủ đề có phần "khó nói" theo cách thú vị. Trong không khí cuối năm cận kề, tập mới nhất của "Hỏi Xoáy Đáp Xoay" đã mang đến cho người xem những góc nhìn hài hước nhưng không kém phần chân thật về "nỗi khổ chung" của tất cả mọi người - tặng quà Tết.

Sắp đến Tết và đây chính là “nhiệm vụ” khiến nhiều người chật vật! - Ảnh 1.

Trăn trở của người tặng là thế, từ góc độ người nhận cũng tồn tại không ít "đau đáu" thầm kín. Là một trong những sếp lớn nhận quà hằng năm từ các thành viên, Tân Một Cú cho hay, bao mùa Tết đi qua là bấy nhiêu phần quà tương tự, na ná nhau. Đồng cảnh ngộ, VJ Duy Thẩm từ lúc độc thân đến khi lập gia đình cũng được nhận những món quà "quốc dân" như bánh trái, kẹo mứt mỗi dịp năm mới.

Chuyện không của riêng ai

Chỉ sau 6 ngày lên sóng, tập mới nhất của series "Hỏi Xoáy Đáp Xoay" đã nhận về sự quan tâm không nhỏ từ người xem. Bên cạnh sự thích thú dành cho những màn tung hứng duyên dáng của Schannel, người xem cũng không ngần ngại bày tỏ sự đồng cảm bởi chính họ đang trải qua những "chật vật" tương tự.

Một người dùng mạng xã hội tếu táo để lại bình luận: "Tặng quà Tết đôi khi còn khó hơn tìm đường vào tim crush. Người người nhà nhà đổ xô trao quà biếu nên không dễ để món quà của mình trở nên nổi bật và đáng nhớ". Khi thị trường tặng quà dần bão hòa vì cạn kiệt ý tưởng đột phá, việc tìm lựa một món quà khác biệt và ấn tượng trở thành mối lo hàng đầu.

Bên cạnh hình thức, chất lượng và thông điệp đi kèm cũng quan trọng không kém. Bởi món quà đại diện cho những thành ý của người tặng, thay cho lời chúc về một năm mới khởi sắc và thăng hoa. Ngoài ra, thách thức về thời gian trong một mùa cuối năm bận rộn cũng khiến nhiều người chật vật sắm sửa quà biếu. "Cuối năm nhà bao việc, nay phải lựa quà Tết cho sếp, đồng nghiệp, rồi phụ huynh, bạn bè. Phải chi có một lựa chọn vừa tiện lợi, vừa đầy đủ ý nghĩa nhưng vẫn bắt mắt về phần nhìn thì đỡ biết mấy", một người dùng than thở.

Sắp đến Tết và đây chính là “nhiệm vụ” khiến nhiều người chật vật! - Ảnh 2.

Ai rồi cũng phải tìm quà Tết thôi. Trong một diễn biến không kém phần kịch tính khác, loạt sao Việt cũng không thoát khỏi cơn ám ảnh "lựa quà tặng Tết". Nếu Diệu Nhi lập đàn cầu cứu cư dân mạng, thì anh chàng Hoàng Dũng đến thâm cả mắt vẫn chưa nghĩ xong tặng gì cho người đặc biệt. Với anh chàng Song Luân, tìm quà Tết còn mệt hơn 8 bài nâng tạ. Nhưng có tâm nhất ắt hẳn phải là nhóm hài bán thời gian Da LAB. 4 anh chàng chẳng ngần ngại kéo nhau ra đường nghiêng ngả tựa vai, chờ fan vào gợi ý quà Tết.

Sắp đến Tết và đây chính là “nhiệm vụ” khiến nhiều người chật vật! - Ảnh 3.

Sắp đến Tết và đây chính là “nhiệm vụ” khiến nhiều người chật vật! - Ảnh 4.

Thú vị hơn, trước những lời "cầu cứu" của sao Việt, Bia Saigon đã có màn úp mở về một món quà đột phá, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn giúp dân tinh ghi điểm trong mắt người đặc biệt. Có chăng, một siêu phẩm quà Tết nào sắp sửa được bật mí? Và liệu chúng ta có được "cứu một bàn thua trông thấy" trong công cuộc tìm quà biếu mùa Tết năm nay. Nếu Bia Saigon đã "mạnh miệng" đến thế, món quà này cũng đáng để trông đợi lắm đây!

Quang Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm