(TT&VH Online) - Mặc dù mới chỉ cho ra mắt phiên bản FireFox 4.0 cách đây ít hôm nhưng Mozilla đã tiếp tục gây sốc bằng tuyên bố về phiên bản… FireFox 5.
Ảnh: KHPT
Theo những gì mà hãng Mozilla tiết lộ thì hãng đang nghiên cứu và phát triển để cho ra mắt Firefox 5 dành riêng cho các dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng trong thời gian ngắn sắp tới.
Thông tin cực sốc này đã được trang công nghệ Pocket – lint chính thức khẳng định và dẫn nguồn tin chính thức lấy chính giám đốc của dự án này là Thomas Arend. Ông Arend đã tiết lộ về khả năng và ý tưởng cho ra đời phiên bản Firefox 5 vào thời gian sắp tới.
“Chúng tôi đang thử nghiệm một phiên bản FireFox mới hoàn hảo trên máy tính bảng. Rất nhiều ý tưởng thú vị xung quanh nó đang được chúng tôi thực hiện và hi vọng sẽ sớm cho ra mắt“, ông Arend úp mở.
Bên cạnh đó, nhân vật này có cho biết rằng nếu không có gì thay đổi hoặc trì hoãn thì phiên bản FireFox 5 sẽ hỗ trợ phần cứng và tăng tốc độ lướt web của các thiết bị di động trở lên cao hơn, đồng thời cũng ổn định hơn rất nhiều.
Hiện tại vẫn chưa có thời gian cụ thể ra mắt phiên bản FireFox 5 nhưng các fan hâm mộ của chú cáo lửa này rõ ràng đang được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Firefox 4.0 hiện là phiên bản mới nhất của Mozilla vừa cán mốc 5 triệu lượt download trong ngày đầu tiên chỉ trong 24 giờ đầu tiên trình làng, gấp đôi so với thành tích của trình duyệt IE9 của Micrsoft.
Nhiều loại vũ khí, khí tài hiện đại, thể hiện sức mạnh của Quân đội Nhân dân và Công an Nhân dân Việt Nam sẽ xuất hiện tại Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm Quốc khánh 2/9.
Djokovic được coi là tay vợt vĩ đại nhất trong lịch sử quần vợt nam thế giới. Nhưng dù đã giành được vô số vinh quang, tay vợt Serbia vẫn khát khao chiến thắng. Vì sao Nole không bao giờ thỏa mãn với những gì đã đạt được? Anh lần đầu tiên đã tiết lộ lí do quan trọng.
Chiều 28/8, trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 – 2/9/2025), Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt tổ chức chương trình đón đoàn phóng viên nước ngoài, phóng viên kiều bào đến tham quan, trải nghiệm tại làng gốm cổ Bát Tràng (xã Gia Lâm, Hà Nội).
Kim Novak, nữ diễn viên huyền thoại từng tỏa sáng trong kiệt tác Vertigo của Alfred Hitchcock, sắp trở lại ánh đèn sân khấu sau hơn ba thập kỷ nghỉ hưu.
Trận derby Thủ đô ở vòng 3 V-League 2025/2026 trên sân Hàng Đẫy đã chứng kiến một bữa tiệc bóng đá đầy cảm xúc, nơi CAHN xuất sắc đánh bại Hà Nội FC với tỷ số 4-2 sau cuộc rượt đuổi bàn thắng kịch tính.
Nhận định về thời tiết dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia Nguyễn Văn Hưởng cho biết, khu vực Bắc Bộ ngày 29/8, ngày có mưa rào và dông rải rác, chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa rất to, Nhiệt độ phổ biến từ 24-33 độ C.
Vào ngày 30/8/2015, lần đầu tiên TP. Hồ Chí Minh sẽ trở thành điểm hẹn của văn hóa ẩm thực Mexico qua lễ hội Saigon Taco Fest 2025, được tổ chức dưới sự bảo trợ danh dự của Đại sứ quán Mexico tại Việt Nam.
Tại Triển lãm chào mừng 80 năm Quốc khánh 2/9 với chủ đề “80 năm hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”, khu trưng bày của Bộ Quốc phòng thu hút đông đảo khách tham quan với nhiều sản phẩm quân sự, quốc phòng hiện đại.
Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bộ Công an và UBND các tỉnh, thành phố triển khai ngay việc rà soát đối tượng nhận quà tặng và thực hiện chuyển phần quà đến người dân bằng biện pháp phù hợp, chuyển khoản hoặc trực tiếp trước ngày Quốc khánh 2/9. Mức quà tặng: 100.000 đồng/người dân, cho toàn dân ăn Tết Độc lập
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 232/2025/NĐ-CP ngày 26/8/2025 sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định 24/2012/NĐ-CP ngày 3/4/2012 của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh vàng.
Một làn sóng mới đã trỗi dậy trên Netflix khi bộ phim truyền hình Hàn Quốc cổ trang Ngự trù của bạo chúa (Bon Appétit, Your Majesty) nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí cao trong danh sách các chương trình truyền hình phổ biến toàn cầu.
Chuyến lưu diễn "Based on a True Story Tour" của Will Smith, khi vừa đặt chân tới Vương quốc Anh, đã làm thị trấn nhỏ ven biển Scarborough náo động cuối tuần qua. Ngôi sao hạng A của Hollywood tới hát - đó quả là hấp dẫn khó cưỡng.
Tuấn Trần đã có màn hóa thân đầy thách thức thành một nhân vật ngây thơ, chậm phát triển trong Làm giàu với ma phần 2. Nam diễn viên lần đầu hé lộ những nỗ lực "khó nhằn" sau ống kính.