Sao Việt "thẩm mỹ đổi vận": Hiệu quả có được như kỳ vọng?

06/08/2023 15:46 GMT+7 | GenZ

Chuyện nghệ sĩ can thiệp thẩm mỹ đã không còn xa lạ trong làng giải trí Việt. Nhiều người còn tin rằng mình sẽ "đổi vận" nhờ ngoại hình mới này.

Thẩm mỹ là một vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt trong thời đại ngày nay khi vẻ đẹp được xem là tiêu chuẩn quan trọng trong cuộc sống. Có rất nhiều người tin rằng thẩm mỹ có thể giúp họ đổi vận, trở nên thành công hơn và các sao Việt cũng không ngoại lệ.

Sao Việt thi nhau "thẩm mỹ đổi vận"

Thời gian gần đây, Lâm Khánh Chi gây chú ý khi thông báo vừa chỉnh sửa chiếc mũi. Đây là lần thứ 2 cô can thiệp dao kéo ở bộ phận này. Lâm Khánh Chi cho biết lý do sửa mũi là vì sống mũi cũ bị gãy, đồng thời cô cũng muốn "cải thiện phong thủy", giúp thu hút tài lộc và hóa giải đường tình duyên trắc trở.

Sao Việt "thẩm mỹ đổi vận": Hiệu quả có được như kỳ vọng? - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi công khai sửa mũi lần 2 để "đổi vận". Ảnh: Lâm Khánh Chi

Không riêng gì Lâm Khánh Chi, nghệ sĩ Lê Giang cũng tin vào việc "thẩm mỹ đổi vận". Cô kể lần "dao kéo" đầu tiên là nâng mũi để "thay đổi phong thủy, vận mệnh". Sau đó, Lê Giang tiếp tục chỉnh sửa bộ phận này, cô trải qua tổng cộng 10 lần dao kéo mới có được chiếc mũi như hiện tại.

Sao Việt "thẩm mỹ đổi vận": Hiệu quả có được như kỳ vọng? - Ảnh 2.

Lê Giang trải qua 10 lần sửa sang chiếc mũi. Ảnh: Nguyễn Lê Giang

Quốc Thiên là sao nam hiếm hoi tự công khai việc sửa mũi. Anh cho biết: "Trước đây mũi của tôi rất đẹp rồi, nhưng khi gặp thầy phong thủy, thầy nói mũi cũ của tôi sẽ không được thuận lợi ở một số mặt. Chính vì thế, sau 1 tháng suy nghĩ, tôi quyết định thay đổi để phần mũi trông thanh thoát hơn".

Sao Việt "thẩm mỹ đổi vận": Hiệu quả có được như kỳ vọng? - Ảnh 3.

Quốc Thiên với chiếc mũi cao, thẳng tắp hậu sửa sang. Ảnh: Quốc Thiên

Có một khoảng thời gian, việc diễn viên Việt Anh "dao kéo" gây chú ý không nhỏ với cộng đồng mạng. Anh cũng thừa nhận lý do khiến mình tìm đến phương pháp thẩm mỹ một phần bởi phong thủy. Nam diễn viên được khuyên chỉnh sửa dáng mũi thì cuộc sống mới bớt vận đen và sự nghiệp thăng tiến. Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc nhưng Việt Anh không hối hận vào quyết định của mình.

Sao Việt "thẩm mỹ đổi vận": Hiệu quả có được như kỳ vọng? - Ảnh 4.

Việt Anh chi 400 triệu để can thiệp dao kéo "thay đổi vận mệnh". Ảnh: Nguyen Le Viet Anh

Sao Việt ra sao sau khi thẩm mỹ?

Nhìn vào những trường hợp của Lâm Khánh Chi, Lê Giang, Quốc Thiên và Việt Anh, có thể thấy rằng việc can thiệp thẩm mỹ đã ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống và công việc của họ.

Với việc sửa mũi lần thứ 2, Lâm Khánh Chi đang nhận được nhiều sự quan tâm. Quan trọng hơn là bản thân cô cảm thấy tự tin, hài lòng với sự thay đổi này. Trước đó, việc phẫu thuật chuyển giới cũng giúp Lâm Khánh Chi trở nên xinh đẹp, nổi tiếng và thành công hơn.

Sao Việt "thẩm mỹ đổi vận": Hiệu quả có được như kỳ vọng? - Ảnh 5.

Lâm Khánh Chi tự tin khoe nhan sắc hậu "dao kéo". Ảnh: Lâm Khánh Chi

Nghệ sĩ Lê Giang được nhận xét trẻ trung và xinh đẹp hơn sau khi thẩm mỹ, Quốc Thiên ngày càng được nhiều người yêu mến với ngoại hình mới. Về phần diễn viên Việt Anh, anh từng tiết lộ: "Sau khi sửa xong, dù mới chỉ gần 3 tháng nhưng mọi thứ đến với tôi thuận lợi và may mắn hơn rất nhiều".

Sao Việt "thẩm mỹ đổi vận": Hiệu quả có được như kỳ vọng? - Ảnh 6.

Việt Anh cho biết mọi việc đến với anh thuận lợi hơn sau khi sửa mũi. Ảnh: Nguyen Le Viet Anh

Song song với những "tín hiệu" tốt trong cuộc sống và công việc, các sao Việt kể trên cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về ngoại hình. Vốn là những nghệ sĩ có tiếng tăm trong showbiz, đây là điều họ phải đối diện thường xuyên. Và hẳn là khi quyết định công khai việc "dao kéo", họ đã chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận mọi lời khen, chê.

Sao Việt "thẩm mỹ đổi vận": Hiệu quả có được như kỳ vọng? - Ảnh 7.

Lê Giang không quan tâm đến những lời bàn tán tiêu cực. Ảnh: Nguyễn Lê Giang

Thẩm mỹ có thực sự giúp "đổi vận"?

Không thể phủ nhận, ngoại hình mới có thể giúp thay đổi một vài điều trong cuộc sống, chẳng hạn như sự tự tin về bản thân, thiện cảm trong mắt mọi người, mở ra những cơ hội mới...

Sao Việt "thẩm mỹ đổi vận": Hiệu quả có được như kỳ vọng? - Ảnh 8.

Việc "dao kéo" giúp Lê Giang tự tin hơn. Ảnh: Nguyễn Lê Giang

Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng đó là một giải pháp thần kỳ có thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn cuộc đời. Thẩm mỹ chỉ có thể giúp bạn thay đổi ngoại hình, còn việc bạn có thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như tài năng, sự nỗ lực và may mắn.

Nếu bạn đang có ý định thẩm mỹ, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Hãy tìm hiểu thật kỹ về các cơ sở, bác sĩ cũng như phương pháp thẩm mỹ. Bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý trước khi thẩm mỹ, vì thẩm mỹ là một cuộc phẫu thuật, có thể có những rủi ro nhất định.

Sao Việt "thẩm mỹ đổi vận": Hiệu quả có được như kỳ vọng? - Ảnh 9.

Việc can thiệp thẩm mỹ luôn đi liền với rủi ro. Ảnh: Nguyen Le Viet Anh

Thẩm mỹ có thể giúp bạn thay đổi ngoại hình, nhưng cuộc đời có thay đổi theo ý bạn muốn hay không là phụ thuộc vào chính bạn. Nếu muốn thành công, bạn cần nỗ lực và cố gắng hết mình. Thẩm mỹ chỉ là một công cụ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình mà thôi.

Cam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm