Sao Việt tham gia show 'Ở nhà vui mà' trên sóng HTV7

12/08/2021 11:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ở nhà vui mà - show truyền hình thực tế được quay hình trong thời gian xã hội giãn cách vì đại dịch Covid-19 sẽ được phát sóng lúc 20h25 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 27/8/2021.

Sao Việt ở nhà phòng dịch Covid-19: Noo Phước Thịnh tăng cân, Trấn Thành phát tướng

Sao Việt ở nhà phòng dịch Covid-19: Noo Phước Thịnh tăng cân, Trấn Thành phát tướng

Vì ở nhà phòng chống dịch Covid-19, nhiều nghệ sĩ "than thở" rằng họ bị tăng cân do ăn uống nhiều, ít vận động. Dù vậy, Noo Phước Thịnh lại được khen đẹp trai, còn Trấn Thành gây choáng khi phát tướng.

Ở nhà giãn cách một thời gian dài, làm thế nào để mỗi ngày ở nhà đều là một quá trình “tận hưởng”? Và Ở nhà vui mà như một quyển nhật ký thời Covid-19. Thông qua chương trình, các khách mời gồm những nghệ sĩ, các gia đình nghệ sĩ sẽ ghi lại những hoạt động trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Ở nhà vui mà, Sao Việt ở nhà chống dịch, HTV7, Ở nhà vui mà tập 1
Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài

Ngày thường bận rộn với biết bao công việc, đây chính là lúc họ dành nhiều thời gian nhất cho bản thân, gia đình và thực hiện những việc mà trước đây chưa từng làm vì công việc bận rộn.  

Chương trình có sự tham gia của Liêu Hà Trinh, Fanny, Bông Tím, Lê Nhân, Quang Trung, gia đình Diễn viên Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài, gia đình KOL Julia Đoàn - Bé Chiu, Thanh Trần, Color Man, gia đình Khương Dừa, Nhà Xoài, Minh Dự, Ali Hoàng Dương... Với một dàn khách mời “hùng hậu” như thế này, nhiều điều thú vị và hấp dẫn vẫn đang đợi khán giả thưởng thức.

Ở nhà vui mà, Sao Việt ở nhà chống dịch, HTV7, Ở nhà vui mà tập 1
MC Liêu Hà Trinh

Qua các tập phát sóng với thời lượng dài 65 phút/tập, từ những quyển nhật ký chống Covid-19 do chính các khách mời tự quay lại, Ở nhà vui mà muốn lan tỏa tinh thần, suy nghĩ tích cực đến các khán giả xem chương trình trong giai đoạn giãn cách khó khăn này.

Hoài An. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm