Sao Việt hội ngộ cùng 5 MC đưa khán giả du Xuân sau Giao thừa

28/01/2022 11:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Quyền Linh… cùng các ca sĩ Tùng Dương, Đông Nhi, Erik, Văn Mai Hương, Đức Phúc, Hòa Minzy, Lưu Hương Giang… và 5 MC Đinh Tiến Dũng, Mỹ Vân, Mỹ Lan, Danh Tùng, Thuỳ Linh… hội ngộ trong chương trình nghệ thuật  “Cảm hứng bất tận – Những vùng đất diệu kỳ”.

Các chương trình Tết đặc sắc trên VTV

Các chương trình Tết đặc sắc trên VTV

Đại nhạc hội, Gala hài, Gala cười, các chương trình văn hóa, nghệ thuật giải trí... sẽ được phát sóng phục vụ khán giả trong dịp Tết Nguyên Đán.

Cảm hứng bất tận – Những vùng đất diệu kỳ” được khởi nguồn từ cảm hứng từ những vùng đất dường như bị ngủ yên suốt 2 năm dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Trong suốt chương trình, những vùng đất, văn hóa, con người… đặc sắc sẽ lần lượt xuất hiện cùng sự tham gia của các diễn viên truyền hình nổi tiếng như: NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Quyền Linh, Đỗ Duy Nam…, những vlogger du lịch hàng đầu như: Chan La Cà, Fahoka Xê Dịch, Hoàng Nam, Trung Quân idol... Những KOLS này sẽ là người dẫn dắt, truyền cảm hứng, gửi những thông điệp ý nghĩa tới khán giả về những mảnh đất, những xứ sở kỳ diệu tràn đầy sắc xuân và chứa đựng không gian văn hoá đậm đặc, nổi bật trên đất nước Việt Nam.

Chú thích ảnh
Du xuân qua nhiều miền đất trong chương trình “Cảm hứng bất tận – Những vùng đất diệu kỳ”

Khán giả sẽ được du Xuân qua Điện biên với "ngôi làng mắc ca", Hà Giang với bánh chưng gù, Hà Nam với làng trường thọ, Quảng Nam rực rỡ với làng bích hoạ Tam Thanh, Tây Nguyên nắng gió với tết người Ba Na, Ninh Thuận với người Chăm cùng gốm và điệu múa huyền thoại trên cát nóng, và Đồng Tháp với làng hoa Sa Đéc ngập sắc xuân… 

Đan xen chương trình sẽ là những tiết mục nghệ thuật được lấy chất liệu từ chính các vùng đất đó, được thực hiện bởi các producer, hit maker nổi tiếng hòa âm phối khí hoàn toàn độc đáo, mới lạ dựa trên chất liệu dân ca, dân gian vùng miền với bàn tay của Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Tùng Dương

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu như: Tùng Dương, Đông Nhi, Erik, Văn Mai Hương, Đức Phúc, Hòa Minzy, Lưu Hương Giang, Hương Ly, Uni5, Bảo Trâm, Yến Lê, Đông Hùng, Phạm Anh Duy, Đinh Kai, CLB Ngôi sao nhỏ… Trong chương trình, lần đầu tiên ca khúc được viết riêng cho “Cảm hứng bất tận” được trình diễn trên sân khấu do Erik và Văn Mai Hương thể hiện. 

Chú thích ảnh
Ca sĩ Đông Nhi

Sân khấu chương trình “Cảm hứng bất tận - Những vùng đất diệu kỳ” được ghi hình tại trường quay S14 Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ về chương trình, đạo diễn Nguyễn Anh Dũng cho biết: “Những vùng đất diệu kỳ” là cái tên chương trình mà tôi trăn trở suốt nửa năm 2021 khi dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4. Trong bối cảnh chúng ta đang chủ trương "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19", mọi người dân trên dải đất hình chữ S đều được tiêm vắc-xin thì chúng tôi hy vọng, những vùng dất diệu kỳ mà “Cảm hứng bất tận” mang tới cho khán giả dịp tết năm nay sẽ như một sự gợi mở cho các chuyến đi sau đại dịch để khám phá vẻ đẹp của các vùng miền khắp cả nước cho khán giả truyền hình”.

Chú thích ảnh
Các MC của chương trình

Tại trường quay là sự xuất hiện của 2 MC Đinh Tiến Dũng & Thùy Linh - những người kết nối, đan xen cùng những câu chuyện nơi mọi miền tổ quốc với các MC tại khắp nơi trên cả nước: Mỹ Vân, Danh Tùng, Mỹ Lan. 5 MC sẽ cùng tạo nên một sự kết nối tuyệt vời để người xem thấy được toàn cảnh mùa Xuân đang về ở khắp nơi trên dải đất hình chữ S. Sự kết nối giữa MC tại trường quay & hiện trường được thực hiện với giải pháp kết nối trực tuyến On meeting của FPT Telecom.

Chương trình do Ban văn nghệ - Đài truyền hình Việt Nam thực hiện với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – Lienviet Post Bank, được phát sóng sau Giao thừa & 20h10 tối mồng 1 Tết Nguyên đán trên VTV1 & 14h30 mồng 2 Tết trên VTV3 & trên các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam.

Thảo Nhi. Ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm