Sao Việt 8/10: Hải Tú 'lấp ló' trong tiệc kỉ niệm của Sơn Tùng, Doãn Hải My bốc lửa diện đồ bơi đôi với Đoàn Văn Hậu

08/10/2023 15:54 GMT+7 | Giải trí

Hải Tú xuất hiện trong tiệc kỉ niệm 11 năm ca hát của Sơn Tùng, Doãn Hải My bốc lửa diện đồ bơi đôi với bạn trai Đoàn Văn Hậu,... nằm trong số những hình ảnh mới được sao Việt cập nhật trong 24h qua.

Sao Việt 8/10: Hải Tú lấp ló trong tiệc kỉ niệm của Sơn Tùng, Doãn Hải My bốc lửa khi diện đồ bơi đôi với Đoàn Văn Hậu - Ảnh 1.

Hải Tú (hàng trên, góc bên phải, ở giữa) xuất hiện trong tiệc kỷ niệm 11 năm hoạt động nghệ thuật của Sơn Tùng bên cạnh các nhân viên khác trong công ty M -TP. Dân mạng một lần nữa đoán già đoán non về mối quan hệ tình cảm giữa "chủ tịch" và "gà nhà".

Sao Việt 8/10: Hải Tú lấp ló trong tiệc kỉ niệm của Sơn Tùng, Doãn Hải My bốc lửa khi diện đồ bơi đôi với Đoàn Văn Hậu - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu "xả" ảnh du lịch cùng với bạn gái Doãn Hải My. Cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý khi diện đồ bơi đôi, nàng khoe thân hình bốc lửa còn chàng sở hữu thân hình vạn người mê.

Sao Việt 8/10: Hải Tú lấp ló trong tiệc kỉ niệm của Sơn Tùng, Doãn Hải My bốc lửa khi diện đồ bơi đôi với Đoàn Văn Hậu - Ảnh 3.

Vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi cùng con gái Winnie góp mặt trong đám cưới của em gái ruột nam ca sĩ - Ông Thoại Liên.

Sao Việt 8/10: Hải Tú lấp ló trong tiệc kỉ niệm của Sơn Tùng, Doãn Hải My bốc lửa khi diện đồ bơi đôi với Đoàn Văn Hậu - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ Đông Nhi chụp ảnh cùng cô dâu chú rể, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Chúc mừng cô út, cô dâu xinh đẹp nhất đây rồi" .

Sao Việt 8/10: Hải Tú lấp ló trong tiệc kỉ niệm của Sơn Tùng, Doãn Hải My bốc lửa khi diện đồ bơi đôi với Đoàn Văn Hậu - Ảnh 5.

Khánh Thi hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc tổ chức tiệc đầy tháng cho cô "công chúa" út

Sao Việt 8/10: Hải Tú lấp ló trong tiệc kỉ niệm của Sơn Tùng, Doãn Hải My bốc lửa khi diện đồ bơi đôi với Đoàn Văn Hậu - Ảnh 6.

Ngô Thanh Vân bên cạnh chăm sóc ông xã Huy Trần hậu phẫu thuật. "Đả nữ màn ảnh" chia sẻ: "Mau khỏe đi để về chơi với vợ tiếp. Chứ bệnh vậy vợ không có người để bày trò đó".

Sao Việt 8/10: Hải Tú lấp ló trong tiệc kỉ niệm của Sơn Tùng, Doãn Hải My bốc lửa khi diện đồ bơi đôi với Đoàn Văn Hậu - Ảnh 7.

Noo Phước Thịnh khoe body vạm vỡ, cơ bụng lộ rõ khiến các fangirl thích thú

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm