Sao Việt 3/10: Lê Dương Bảo Lâm... rơi răng khi ghi hình, Sam bị nghi có bầu

03/10/2023 16:04 GMT+7 | Giải trí

Lê Dương Bảo Lâm vô tình làm rơi răng sứ, hotgirl Sam bị nghi có bầu... nằm trong số những hình ảnh mới về sao Việt được cập nhật trong 24h qua.

Sao Việt 3/10: Lê Dương Bảo Lâm rơi răng, Sam bị nghi có bầu - Ảnh 1.

Trong chương trình "2 ngày 1 đêm", Lê Dương Bảo Lâm vô tình làm rơi một chiếc răng cửa làm bằng sứ khiến anh em trong ekip cười nghiêng ngả

Sao Việt 3/10: Lê Dương Bảo Lâm rơi răng, Sam bị nghi có bầu - Ảnh 2.

Hotgirl Sam bị đồn có bầu với chồng doanh nhân khi lộ ảnh với khuôn mặt có vẻ mũm mĩm và vòng hai "lùm lùm". Trước sự hiếu kỳ, tò mò của khán giả, cô vẫn giữ im lặng

Sao Việt 3/10: Lê Dương Bảo Lâm rơi răng, Sam bị nghi có bầu - Ảnh 3.

Thanh Sơn biểu cảm "khó chịu" khi Khả Ngân thân mật với trai lạ. Dù biết đây chỉ là một khoảnh khắc được dàn dựng hài hước giữa Thanh Sơn - Khả Ngân, nhiều khán giả vẫn thích thú "đẩy thuyền"

Sao Việt 3/10: Lê Dương Bảo Lâm rơi răng, Sam bị nghi có bầu - Ảnh 4.

Diễn viên Bình An khoe ảnh... đi tù. Được biết, đây là hình ảnh hậu trường trong phim "Biệt dược đen" mà anh đang góp mặt.

Sao Việt 3/10: Lê Dương Bảo Lâm rơi răng, Sam bị nghi có bầu - Ảnh 5.

Miu Lê hài hước đăng ảnh dìm bản thân trên trang cá nhân

Trong một chuyến thiện nguyện gần đây, Hồ Ngọc Hà xuất hiện với trang phục và make-up giản dị nhưng vẫn vô cùng tỏa sáng, xinh đẹp. Nữ ca sĩ liên tục cười tươi, cúi chào và bắt tay những người xung quanh. Đặc biệt, cử chỉ ấm áp giữa Hà Hồ và một cụ bà nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm