Sao Việt 2/8: Minh Hằng khoe ảnh đi du lịch trước khi lâm bồn, Hồ Quang Hiếu điển trai trong đám hỏi với vợ trẻ

02/08/2023 16:36 GMT+7 | Giải trí

Ca sĩ Minh Hằng khoe ảnh đi du lịch biển trước khi lâm bồn, Hồ Quang Hiếu điển trai trong đám hỏi với vợ trẻ kém 17 tuổi... nằm trong số những hình ảnh được sao Việt cập nhật 24h qua.

Sao Việt 2/8: Minh Hằng khoe ảnh đi du lịch trước khi lâm bồn, Hồ Quang Hiếu điển trai trong đám hỏi với vợ trẻ  - Ảnh 1.

Ca sĩ Minh Hằng khoe ảnh đi du lịch trước khi lâm bồn. Cô viết trên trang cá nhân: "Chuyến này về là hết được đi chơi, chuyên tâm nghỉ dưỡng chờ ngày gặp bé yêu".

Sao Việt 2/8: Minh Hằng khoe ảnh đi du lịch trước khi lâm bồn, Hồ Quang Hiếu điển trai trong đám hỏi với vợ trẻ  - Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu làm lễ ăn hỏi với bạn gái kém 17 tuổi Tuệ Như tại Cà Mau - quê nhà của cô dâu

Sao Việt 2/8: Minh Hằng khoe ảnh đi du lịch trước khi lâm bồn, Hồ Quang Hiếu điển trai trong đám hỏi với vợ trẻ  - Ảnh 3.

Vợ chồng nhạc sỹ Minh Khang và siêu mẫu Thúy Hạnh sang Mỹ viếng thăm mộ cố nghệ sĩ Phi Nhung

Sao Việt 2/8: Minh Hằng khoe ảnh đi du lịch trước khi lâm bồn, Hồ Quang Hiếu điển trai trong đám hỏi với vợ trẻ  - Ảnh 4.

Gia đình của nữ siêu mẫu cũng đến viếng thăm mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Sao Việt 2/8: Minh Hằng khoe ảnh đi du lịch trước khi lâm bồn, Hồ Quang Hiếu điển trai trong đám hỏi với vợ trẻ  - Ảnh 5.

Ca sĩ Tóc Tiên khoe kiểu tóc tém cá tính khiến fan thích thú

Sao Việt 2/8: Minh Hằng khoe ảnh đi du lịch trước khi lâm bồn, Hồ Quang Hiếu điển trai trong đám hỏi với vợ trẻ  - Ảnh 6.

Hoa hậu Hòa Bình Thế Giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên rạng rỡ, tươi tắn chào tháng 8 trong ảnh mới

Sao Việt 2/8: Minh Hằng khoe ảnh đi du lịch trước khi lâm bồn, Hồ Quang Hiếu điển trai trong đám hỏi với vợ trẻ  - Ảnh 7.

Ninh Dương Lan Ngọc diện bikini hai mảnh cực quyến rũ, khoe trọn body nóng bỏng "đốt mắt" người xem

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm