Sao Việt 18/7: Thanh Thảo từng muốn 'nên duyên' với Đan Trường, Lệ Quyên tiết lộ người luôn thả tim ảnh bikini đầu tiên

18/07/2023 19:28 GMT+7 | Giải trí

Ca sĩ Thanh Thảo từng muốn 'nên duyên' với Đan Trường, Lệ Quyên tiết lộ người luôn thả tim ảnh bikini đầu tiên... nằm trong số những hình ảnh mà sao Việt cập nhật 24h qua.

Sao Việt 18/7: Thanh Thảo từng muốn 'nên duyên' với Đan Trường, Lệ Quyên tiết lộ người luôn thả tim ảnh bikini đầu tiên - Ảnh 1.

Khi nói về tin đồn kết hôn với ca sĩ Đan Trường vào những năm 2000, ca sĩ Thanh Thảo cho biết: "Chúng tôi đi diễn chung với nhau rất nhiều. Chúng tôi khi ấy rất yêu quý nhau. Thực sự tôi và Đan Trường đã muốn nghĩ đến vấn đề sâu xa, lâu dài hơn". Tuy nhiên, cả hai đã không thể đến được với nhau vì ưu tiên nghệ thuật, cống hiến cho khán giả.

Sao Việt 18/7: Thanh Thảo từng muốn 'nên duyên' với Đan Trường, Lệ Quyên tiết lộ người luôn thả tim ảnh bikini đầu tiên - Ảnh 2.

Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh đi du lịch cùng với con trai, đồng thời chia sẻ rằng con chính là động lực to lớn nhất để cô cố gắng mỗi ngày. Cuối bài đăng, "nữ hoàng phòng trà" còn viết: "Cả nhà ơi, mỗi khi mẹ con up ảnh bikini, con là người luôn thả tim đầu tiên và không xót cái nào, ảnh khác ít like hơn ạ".

Sao Việt 18/7: Thanh Thảo từng muốn 'nên duyên' với Đan Trường, Lệ Quyên tiết lộ người luôn thả tim ảnh bikini đầu tiên - Ảnh 3.

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ đã "đường ai nấy đi" với chồng trẻ kém 10 tuổi: "Tôi và anh Trí đã chia tay, từ gần 1 năm qua. Lý do tôi luôn giữ kín điều này là tôi rất ngại ánh mắt của đám đông nhìn về mình như một người phụ nữ thất bại trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Tôi còn công việc, còn những mối quan hệ và cần giữ chút gì đó gọi là "hình ảnh đẹp". Nhưng tôi cũng biết đây là sự thật, nó đã xảy ra rồi và tôi không thể tiếp tục né tránh nó. Cuộc hôn nhân của tôi đã chấm dứt sau 7 năm".

Sao Việt 18/7: Thanh Thảo từng muốn 'nên duyên' với Đan Trường, Lệ Quyên tiết lộ người luôn thả tim ảnh bikini đầu tiên - Ảnh 4.

Tại đêm diễn Vietnam Beauty Fashion Fest 4 thuộc khuôn khổ Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Thanh Thủy cùng Hoa Hậu Đỗ Hà cùng sánh bước, khoe cặp chân dài như "kiếm Nhật" khiến fan hâm mộ xuýt xoa.

Sao Việt 18/7: Thanh Thảo từng muốn 'nên duyên' với Đan Trường, Lệ Quyên tiết lộ người luôn thả tim ảnh bikini đầu tiên - Ảnh 5.

Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc lên tiếng về việc "hủy ngang" lịch trình diễn tại Vietnam International Fashion Week. Được biết, các chuyến bay từ Quy Nhơn đến TP.HCM phục vụ lịch trình dày đặc của nàng hậu đều bị delay do ảnh hưởng của bão số 1, vì thế cô nàng "lỡ duyên" với chương trình năm nay.

Sao Việt 18/7: Thanh Thảo từng muốn 'nên duyên' với Đan Trường, Lệ Quyên tiết lộ người luôn thả tim ảnh bikini đầu tiên - Ảnh 6.

Mono Việt Hoàng đăng ảnh điển trai, kêu gọi fan "cày view" MV mới

Vân Anh (Tổng hợp)/ Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm