Sao Vbiz 'thật thật giả giả' ngày Cá tháng Tư: Thiên Ân bị 'vạch trần' chuyện bạn trai, 1 siêu mẫu chuẩn bị lên xe hoa?

01/04/2023 19:12 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thiên Ân cùng nhiều sao Việt hưởng ứng ngày Cá tháng Tư và dân tình cũng được phen cười ôm bụng.

Mỗi khi đến dịp 1/4 - Cá tháng Tư, nhiều người bày trò nói dối và chơi khăm nhau một cách vô hại với mục đích tạo không khí vui vẻ. Trên trang cá nhân, nhiều sao Việt cũng đã hưởng ứng ngày 1/4 khi có nhiều động thái lạ so với thường ngày. Người thì đăng ảnh có tin vui, người lại cố tình khoe bồ đúng Cá tháng Tư. Tuy nhiên, nhiều bằng chứng cũng nhanh chóng được netizen tìm ra để "vạch trần" các sao Việt.

Đơn cử như Thiên Ân - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Trên trang cá nhân, nàng hậu gây chú ý khi đăng tải hình ảnh một bó hoa hồng đỏ rực. Khi Á hậu Mai Ngô hỏi có phải cô được một chàng trai tặng hoa không thì Thiên Ân cũng mạnh dạn xác nhận. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi Thiên Ân có động thái công khai tình cảm. Nhưng trò lừa kéo dài không lâu khi trưởng nhóm FC của Thiên Ân đã đăng tải bức ảnh bó hoa y chang được lấy từ trên mạng và đó cũng là hình ảnh nàng hậu đăng tải. Đên đây, chuyện Thiên Ân có người yêu chỉ là trò đùa ngày 1/4 thôi.

Sao Vbiz 'thật thật giả giả' ngày Cá Tháng Tư: Thiên Ân bị 'vạch trần' chuyện bạn trai, 1 mỹ nhân chuẩn bị lên xe hoa? - Ảnh 2.

Hoa hậu Thiên Ân bị netizen "vạch trần" chuyện đăng hoa được bạn trai tặng

Ngoài Thiên Ân, nhiều sao Việt cũng công bố nhiều thông tin chấn động trong ngày Cá tháng Tư. Như diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh que thử thai và thông báo chuẩn bị lên chức bố bỉm. Tuy nhiên, netizen cũng nhanh chóng nghi ngờ đây chỉ là trò đùa của nam diễn viên mà thôi.

Quách Ngọc Tuyên thông báo lên chức bố bỉm trong ngày Cá tháng Tư khiến dân tình nghi ngờ

Trong không khí thật thật giả giả của ngày nói dối, Minh Tú bất ngờ chia sẻ hình ảnh cặp nhẫn xịn xò và đính kèm dòng trạng thái: "Trả deadline". Nhiều người cho rằng nữ siêu mẫu đang ẩn ý về "deadline" ngày lên xe hoa với bạn trai ngoại quốc. Tuy nhiên người hâm mộ cũng bày tỏ sự nghi ngờ về độ chân thật trong bài đăng của Minh Tú. Một netizen bình luận: "1/4 nên khi thật khi giả mọi người ơi, giữ bình tĩnh nào".

Sao Vbiz 'thật thật giả giả' ngày Cá Tháng Tư: Thiên Ân bị 'vạch trần' chuyện bạn trai, 1 mỹ nhân chuẩn bị lên xe hoa? - Ảnh 4.

Ngày 1/4, Minh Tú gây xôn xao khi đăng ảnh nhẫn cưới và dòng trạng thái ẩn ý về ngày lên xe hoa

Sao Vbiz 'thật thật giả giả' ngày Cá Tháng Tư: Thiên Ân bị 'vạch trần' chuyện bạn trai, 1 mỹ nhân chuẩn bị lên xe hoa? - Ảnh 5.

Hoa hậu Hương Giang khiến fan sắc đẹp rôm rả vì thông tin đổi "format" cuộc thi Miss International Queen Vietnam

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khiến dân tình "cười bò" vì màn tương tác lầy lội trong ngày Quốc tế nói dối

Ảnh: FBNV

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm