Sao Vbiz hoán đổi tiền lì xì của con từ 10 triệu thành 100 nghìn nhưng nhóc tỳ không nhận ra vì lí do ít ai ngờ đến

06/02/2023 14:04 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nam diễn viên hài hước kể về chuyện đổi tiền lì xì của con trai khiến dân mạng "dở khóc dở cười". 

Sau những ngày Tết, nhiều em bé được nhận lì xì khủng từ họ hàng, bạn bè của bố mẹ. Dù biết đây chỉ là khoản tiền may mắn, mừng tuổi đầu năm nhưng nhiều nhóc tỳ nhận số tiền lên đến hàng hàng chục triệu đồng. Mới đây, Tiến Luật tiết lộ bé Andy nhận 10 triệu đồng lì xì trong những ngày Tết. Thế nhưng nam diễn viên có cách "hoán đổi" khiến dân tình cười ngất. 

Cụ thể, chồng Thu Trang đã đổi 10 triệu đồng của con trai thành 100 nghìn đồng. Dù giá trị giảm đi tận 100 lần nhưng Tiến Luật tiết lộ Andy rất vui vẻ, hồn nhiên đón nhận. Nam diễn viên giải thích: "Andy sắp 11 rồi. Ổng giữ dáng này nọ lắm. Ổng nghe rap của Eminem. Ổng hay nói đạo lý và bất ngờ nhất là ổng vẫn không biết xài tiền. Tiền lì xì gần 10 triệu mà tui đổi 100 nghìn ổng mừng lắm. Sau này biết rồi thì ba sẽ nói với con vì sao ba làm vậy. Đơn giản vì tao là ba". 

Sao Vbiz hoán đổi tiền lì xì của con từ 10 triệu thành 100 nghìn nhưng nhóc tỳ không nhận ra vì lí do ít ai ngờ đến  - Ảnh 1.

Vì Andy không biết xài tiền bé vẫn vui vẻ mừng rỡ khi bố bỉm đổi 10 triệu đồng thành 100 nghìn đồng

Hoá ra cậu con trai của Tiến Luật không biết sử dụng tiền nên cũng không quá quan trọng việc đổi tiền bị "lỗ vốn". Dân mạng cũng trêu đùa tầm vài năm nữ Andy đọc lại dòng chia sẻ này của Tiến Luật sẽ đòi lại cả vốn lẫn lãi. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây là câu chuyện đáng yêu của gia đình Tiến Luật, nam diễn viên chỉ có mục đích giữ số tiền lớn cho con trai. 

Sao Vbiz hoán đổi tiền lì xì của con từ 10 triệu thành 100 nghìn nhưng nhóc tỳ không nhận ra vì lí do ít ai ngờ đến  - Ảnh 2.

Tiến Luật tiết lộ con trai thích nói đạo lý, nghe nhạc rap khi chuẩn bị sang tuổi 11

Trước đó, Thu Trang từng tiết lộ tích cách vô tư, mỗi lần muốn ăn kem sẽ xin mẹ 50 nghìn: "Ở tuổi này chồng con vẫn còn hơi trẻ con, hay xin mẹ 50 nghìn mua kem ăn một mình. Lâu lâu đi hù ba nó cho ổng giật mình, không quên quay phim lại cười ha hả, rồi đi khoe cho mẹ coi để mẹ làm đồng phạm chung (Ủa alo?). Đọc tới đây chắc con cũng hết hồn theo, nhưng an tâm nhé! Chồng tương lai của con biết cách tìm thấy con giữa chốn đông người, và sẽ tinh tế chạy đến nắm tay con dẫn đi một cách an toàn nhất có thể. Nó học ai mẹ không biết, nhưng với mẹ, mẹ thấy tự hào vì những hành động nhỏ đó của chồng con. Còn chuyện nó có sửa cái nết xin 50 nghìn mua kem ăn một mình không thì mẹ không chắc nhe". 

Sao Vbiz hoán đổi tiền lì xì của con từ 10 triệu thành 100 nghìn nhưng nhóc tỳ không nhận ra vì lí do ít ai ngờ đến  - Ảnh 3.

Mỗi khi muốn mua đồ ăn vặt, nhóc tỳ thường xin tiền bố mẹ

Sao Vbiz hoán đổi tiền lì xì của con từ 10 triệu thành 100 nghìn nhưng nhóc tỳ không nhận ra vì lí do ít ai ngờ đến  - Ảnh 4.

Con trai của Tiến Luật và Thu Trang được khen ngợi điển trai và có nhiều cử chỉ ấm áp khi tham dự chương trình thực tế cùng bố mẹ

Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm