Sao U20 Việt Nam tỏa sáng khiến Đà Nẵng đối mặt nguy cơ xuống hạng trong ngày HAGL thua TP.HCM

05/08/2023 19:36 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB SHB Đà Nẵng đang đối mặt nguy cơ xuống hạng ở V-League sau thất bại trước SLNA. Trong khi đó, TP.HCM và Bình Dương đều giành được những chiến thắng quan trọng.

Đà Nẵng đối mặt nguy cơ xuống hạng

Chiều 5/8, 3 trận đấu ở nhóm B tại V-League 2023 diễn ra. HAGL, đội bóng đã trụ hạng, tiếp đón CLB TP.HCM trên sân nhà. Với nhiệm vụ phải thắng để nuôi hy vọng trụ hạng, đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành đã tạo bất ngờ khi đánh bại HAGL với tỉ số 1-0. Bàn thắng duy nhất của Hoàng Vũ Samson ở phút 31 đã giúp CLB TP.HCM giành thắng lợi tối thiểu cùng với 3 điểm quý giá. Chiến thắng này khiến HAGL dứt mạch 3 trận thắng liên tiếp.

Sao U20 Việt Nam tỏa sáng khiến Đà Nẵng đối mặt nguy cơ xuống hạng trong ngày HAGL thua TP.HCM - Ảnh 2.

HAGL thua CLB TP.HCM

Trong khi đó, Becamex Bình Dương cũng giành được 3 điểm quan trọng ở cuộc chiến trụ hạng khi họ đánh bại Khánh Hòa 3-0 tại sân nhà. Tiến Linh mở tỉ số ở phút 36 cho Bình Dương. Rimario nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà khi trận đấu bước sang phút 43. A San ghi bàn nâng tỉ số 3-0 ở phút 89.

Sao U20 Việt Nam tỏa sáng khiến Đà Nẵng đối mặt nguy cơ xuống hạng trong ngày HAGL thua TP.HCM - Ảnh 3.

Tiến Linh 2 trận liên tiếp ghi bàn cho Bình Dương

SHB Đà Nẵng, đội bóng đang đua trụ hạng, gây thất vọng khi thua trên sân nhà trước SLNA. Bàn thắng ở phút 84 của Đinh Xuân Tiến, cầu thủ U20 Việt Nam, mang về thắng lợi 1-0 cho CLB xứ Nghệ. Thất bại này khiến SHB Đà Nẵng đứng cuối BXH với 11 điểm sau 17 trận. Trong khi đó, Bình Dương và TP.HCM đứng lần lượt ở các vị trí 12 và 13. Cả hai đều đang có 14 điểm.

Sao U20 Việt Nam tỏa sáng khiến Đà Nẵng đối mặt nguy cơ xuống hạng trong ngày HAGL thua TP.HCM - Ảnh 4.

Xuân Tiến khiến SHB Đà Nẵng nhận thất bại

Nhóm B V-League 2023 còn lại đúng 1 trận diễn ra vào ngày 11/8 tới. SLNA sẽ gặp HAGL trong khi TP.HCM gặp Bình Dương. Đà Nẵng sẽ làm khách trên sân của Khánh Hòa.

Về mặt lý thuyết, Đà Nẵng vẫn còn cơ hội trụ hạng nhưng họ buộc phải thắng Khánh Hòa ở vòng đấu cuối và hy vọng kết quả trận đấu giữa TP.HCM và Bình Dương có lợi cho mình.

Tuy nhiên nếu như TP.HCM và Bình Dương hòa nhau, SHB Đà Nẵng sẽ xuống hạng.

Sao U20 Việt Nam tỏa sáng khiến Đà Nẵng đối mặt nguy cơ xuống hạng trong ngày HAGL thua TP.HCM - Ảnh 5.

BXH nhóm B

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm