Sao tuyển Mỹ có hành động gây tranh cãi trên mạng xã hội ở trận hòa Anh

26/11/2022 10:20 GMT+7 | World Cup 2022

Weston McKennie của tuyển Mỹ trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội khi lau khô tay một cách vui nhộn bằng áo bib của một phóng viên ảnh trên sân.

Hành động kỳ lạ của sao tuyển Mỹ

Tiền vệ Weston McKennie của tuyển Mỹ đã gây chú Ý trong hiệp 1 trận đấu với tuyển Anh vì một khoảnh khắc khá hài hước. Thời điểm đó, hai đội đang hòa 0-0, và tuyển Mỹ được một quả ném biên.

McKennie chạy ra đường piste lấy bóng. Và rất bất ngờ, tuyển thủ Mỹ chạy tới gần hơn với một phóng viên ảnh trên sân. McKennie kéo áo bib khoác ngoài của phóng viên này, lau khô tay trước khi thực hiện quả ném biên.

Hành động kỳ lạ của tuyển thủ Mỹ khiến vị phóng viên ảnh lớn tuổi ngạc nhiên. Đồng nghiệp của ông ở ngay cạnh cũng bất ngờ không kém.

Sao tuyển Mỹ dùng áo của phóng viên ảnh làm khăn lau tay - Ảnh 2.

McKennie kéo áo vest khoác ngoài của phóng viên để lau khô tay

Phản ứng của người hâm mộ

Khoảnh khắc này trở thành đề tài thú vị được bàn tán trên Twitter. Nhiều người tỏ ra thích thú với hành động của McKennie. "Aaaa, trời ơi, cả nhà đang hét lên", một người viết. Một người hâm mộ khác bình luận: "Weston McKennie tình cờ sử dụng áo nhiếp ảnh gia như một chiếc khăn tay", kèm theo biểu tượng cảm xúc mặt cười.

Đa số phản ứng là vui nhộn. Tuy nhiên, cũng có ý kiến phản đối hành động của McKennie. "Việc McKennie trực tiếp kéo áo của phóng viên ảnh lớn tuổi và lấy tay làm khăn tay là minh chứng điển hình nhất cho văn hóa Mỹ điển hình. Những người kinh tởm, thiếu tôn trọng, thiếu chuyên nghiệp...", một CĐV bức xúc.

Sao tuyển Mỹ dùng áo của phóng viên ảnh làm khăn lau tay - Ảnh 3.

Phản ứng của người hâm mộ trên mạng xã hội

Ở trận đấu với tuyển Anh, McKennie tạo dấu ấn với cú vô lê vọt xà ngang sau đường chuyền đẹp mắt của Timothy Weah. Trận cầu kết thúc với tỷ số 0-0.

Cẩm Oanh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm