Sao 'Transformers' nhập viện vì ngã rách đầu tại trường quay

25/06/2015 08:53 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Shia LaBeouf đã phải nhập viện điều trị sau khi gặp phải chấn thương khá nghiêm trọng trên trường quay. 

Vụ việc xảy ra khi nam diễn viên đang thực hiện dự án phim mới nhất của mình mang tên American Honey ở Bắc Dakota, Mỹ. Ngôi sao đã được đưa tới một bệnh viện gần trường quay để thực hiện 20 mũi khâu và băng 13 chỗ trên đầu và ngón tay trỏ phải, theo trang TMZ đưa tin.

Trang này cũng cho rằng LaBeouf khi ấy đang thực hiện một cảnh mà anh phải đâm đầu qua cửa sổ kính. Mọi việc đã diễn ra không như tính toán và nam diễn viên làm bị thương chính mình. 

Shia LaBeouf

Người đại diện của LaBeouf cho biết anh "bị thương vào tối muộn hôm qua khi đang thực hiện bộ phim hiện tại. Vụ việc đã gây chú ý của các phương tiện truyền thông. Hiện Shia đang nhận được sự chăm sóc y tế cho vết thương ở tay và đầu. Dự kiến anh sẽ trở lại phim trường vào ngày mai".

Thông tin này theo sau một loạt sự cố kỳ lạ liên quan đến nam diễn viên. Đầu năm nay, LaBeouf đã phải ra hầu tòa.

LaBeouf xuất hiện tại tòa án hình sự Manhattan trong bộ vest màu xám lịch sự, nhưng vẫn giữ chút gì đó trong phong cách nổi loạn của mình với kiểu tóc đuôi chuột và khuyên đeo chân mày.

Shia LaBeouf xuất hiện tại tòa Manhattan

Anh phải nhận 2 tội danh về hành vi gây mất trật tự, một tội danh xâm nhập, một tội danh xâm phạm hình sự và gây phiền nhiễu mức độ 2 hồi tháng Chín năm ngoái. Nam diễn viên cũng được lệnh phải cai rượu.

Tòa đưa ra bản tuyên án sau khi nam diễn viên bị bắt vì làm gián đoạn buổi biểu diễn nhạc kịch Cabaret, với sự tham gia của diễn viên Michelle Williams và Alan Cumming, nơi anh bị cáo buộc đã "la hét về phía người biểu diễn".

Phan Vân Anh
Theo Mirror

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm