Sao teen Demi Lovato mắc bệnh rối loạn lưỡng cực

21/04/2011 16:36 GMT+7 | Người đẹp

(TT&VH Online) - Ba tháng sau khi rời khỏi trung tâm điều trị bệnh chán ăn bất thường, ngôi sao ca nhạc tuổi teen này mới phát hiện mình mắc bệnh rối loạn lưỡng cực.


Nữ diễn viên, ca sỹ, nhạc sỹ đang nổi Demi Lovato - Ảnh: Hot
Thông tin này đã được chính Lovato xác nhận.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình bị mắc căn bệnh này nhưng khi đi khám và sau quá trình điều trị bệnh chán ăn trước đó tôi đã biết được sự thật về căn bệnh mình đang mắc phải", Lovato cho biết.

Thực tế, ngôi sao trẻ tuổi này phải chịu rất nhiều áp lực về công việc lẫn cân bằng cuộc sống nên việc mắc căn bệnh rối loạn lưỡng cực chỉ là vấn đề sớm hay muộn nếu bản thân cô không tự cân bằng được.

Có giai đoạn tôi viết đến 7 bài hát chỉ trong một buổi tối và thường thức đến 5h30 sáng ngày hôm sau. Tôi nghĩ mình kiểm soát được cuộc sống cá nhân, nhưng không phải vậy", Lovato
tiết lộ về cuộc sống của mình.

Bố mẹ của Lovato ly hôn từ rất sớm,
khi mới 10 tuổi Lovato bắt đầu tham gia lĩnh vực giải trí và phải chịu nhiều áp lực khi ký hợp đồng độc quyền với Disney.

Rối loạn lưỡng cực hay còn gọi là bệnh hưng trầm cảm. Người mắc bệnh này thường rơi vào trạng thái nóng giận thất thường, khó kiểm soát cảm xúc.
Lovato được biết đến là một nghệ sỹ đa tài với khả năng hát hay, chơi guitar giỏi và có khả năng sáng tác. Nhưng cô lại được công chúng biết tới nhiều nhất qua vai diễn Mitchie Torres trong bộ phim Camp Rock của Disney, và vai Charlotte Adams trong seri phim truyền hình 5 phút As The Bell Rings, trước khi nổi tiếng trong vai trò ca sĩ.

Hiện tại Demi Lovato vẫn chưa tiết lộ khi nào sẽ đi điều trị.

Mời các bạn cùng thưởng thức ca khúc Don't Forget của Demi Lovato:Vũ Ngọc (Theo SBS)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm