Sao phim ‘Goblin’ Kim Go Eun bị ‘ném đá’ vì đăng ảnh mặt mộc, và đây là cái kết

12/02/2018 08:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Kim Go Eun đã bị cư dân mạng chê bai thậm tệ sau khi cô đăng một bức ảnh selfie trên trang Instagram cá nhân. Đây là một bức ảnh đơn giản chụp gương mặt mộc của cô. Trông Kim Go Eun hình như đang trên võng, tắm ánh mặt trời trong một kỳ nghỉ.

Có điều, Kim Go Eun đã xóa bức ảnh này trên trang Instagram cá nhân sau khi có nhiều người không ưa công kích cô bằng những lời bình luận ác ý về ngoại hình của cô.

Chú thích ảnh
Bức ảnh selfie mặt mộc của Kim Go Eun đã bị nhiều cư dân mạng chê thậm tệ

Thực ra chẳng có gì đáng tranh cãi về bức ảnh selfie của Kim Go Eun, nhưng những lời bình luận tiêu cực của cư dân mạng gây tổn thương, rằng trông cô quá “chất phác”, “không giống một diễn viên”.

Có người còn bình luận: “Trông cô ấy giống như một bà cô của bất cứ ai” và đưa ra câu hỏi tại sao cô lại có thể đăng tải một bức ảnh mộc bạc đến vậy?

Sau khi Kim Go Eun xóa ảnh, người hâm mộ suy đoán rằng cô xóa ảnh do có quá nhiều lời bình luận tiêu cực. Xóa bức ảnh selfie mặt mộc đó, Kim Go Eun đã đăng tải một bức ảnh khác chụp cô và các bạn đồng diễn trong phim Goblin (Yêu tinh) là Lee El và Yoo In Na, đang ăn tối cùng nhau.

Lập tức, người hâm mộ Kim Go Eun trên khắp thế giới đã “nô nức” ngắm bức ảnh này và để lại nhiều tin nhắn khích lệ, ủng hộ, nhắc Kim rằng cô xinh đẹp và chẳng cần nghĩ ngợi gì về những lời bình luận ác ý.

Chú thích ảnh
Kim Go Eun đã xóa bức ảnh selfie trên trang Instagram cá nhân và thay thế bằng bức ảnh chụp ăn tối cùng hai ngôi sao phim "Goblin"

Kim Go Eun bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với bộ phim điện ảnh 18+ A Muse (2012). Từ một sinh viên trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc, năm 2012, Kim Go Eun trở thành tâm điểm chú ý của các phương tiện truyền thông khi tham gia tác phẩm của đạo diễn Jung Il Woo.

Chú thích ảnh
Người hâm mộ trên toàn cầu đã gửi cho Kim Go Eun nhiều tin nhắn khích lệ, ủng hộ

Cô tiếp tục xuất hiện trong bộ phim tội phạm kinh dị Monster (2014) và Coin Locker Girl (2015). Sau đó Go Eun còn tiếp nhận vai nữ chính trong hai bộ phim truyền hình phát sóng trên kênh tvN Bẫy tình yêu (Cheese in the Trap -2016) và Guardian: The Lonely and Great God (2016-2017).

Kim đã giành giải thưởng Paeksang Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim Bẫy tình yêu. Tiếp theo đó là một vai diễn trong Canola (2016), bộ phim gia đình có chủ đề về một cuộc hội ngộ giữa một cô gái và bà ngoại của mình.

Chú thích ảnh
Kim Go Eun và Gong Yoo trong phim "Goblin"

Cùng năm, cô đóng vai nữ chính trong Ji Eun Tak trong loạt phim Goblin. Phim được xem là tác phẩm thành công nhất năm 2016 và đầu 2017 khi lượng theo dõi bộ phim tăng một cách chóng mặt qua từng tập phim. Ngoài ra các bản OST của bộ phim cũng đồng loạt đứng ở những vị trí hàng đầu bảng xếp hạng.

Phim TV 'Goblin' lập kỷ lục khán giả theo dõi nhưng gây nhiều tranh cãi

Phim TV 'Goblin' lập kỷ lục khán giả theo dõi nhưng gây nhiều tranh cãi

Loạt phim Goblin (Yêu tinh) được phát sóng trên kênh tvN từ ngày 2/12/2016 và lập kỷ lục về lượng khán giả theo dõi (12,7%). Tuy nhiên, bộ phim này đang gây nhiều tranh cãi với cách mô tả nhân vật và cách quảng cáo sản phẩm quá “lố”.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm