Sao nữ đầu tiên "mở bát" đợt thanh trừng Cbiz 2023: Ảnh hậu 9X Xuân Hạ bị cấm hoạt động MXH

08/02/2023 07:52 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đợt "thanh trừng" tiếp theo của Cbiz đã chính thức bắt đầu, và diễn viên đầu tiên bị xử lý chính là Xuân Hạ.

Mới đây, nữ diễn viên Xuân Hạ bị Weibo cấm phát ngôn trên mạng xã hội này, với lý do vi phạm pháp luật và các quy định có liên quan. Công chúng vô cùng bất ngờ trước lý do khiến Xuân Hạ bị cấm vận mạnh tay và nhanh chóng đến vậy. 

Đến thời điểm hiện tại, Weibo vẫn chưa đưa ra nguyên nhân cụ thể dẫn đến việc khoá tài khoản của Xuân Hạ. Tuy nhiên, có không ít ý kiến cho rằng việc Ảnh hậu 9X bị “phong sát” có liên quan tới những phát ngôn gây tranh cãi của cô trong thời gian gần đây. Theo đó, nữ diễn viên sinh năm 1992 đã có về những phát ngôn nhạy cảm về công tác chống dịch trên mạng xã hội. Mặc dù có nhiều "thuyết âm mưu" xoay quanh vụ phong sát ngầm của Xuân Hạ, nhưng thực hư ra sao vẫn chưa được làm rõ.

Sao nữ đầu tiên mở bát đợt thanh trừng Cbiz 2023: Ảnh hậu 9X Xuân Hạ bị phong sát vì vi phạm pháp luật - Ảnh 2.

Ảnh hậu 9X Xuân Hạ đang đối mặt với nguy cơ bị cấm sóng, mất hết danh tiếng

Trước đó, phim truyền hình Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ của cô và tài tử Lý Hiện cũng đã bị xóa khỏi nền tảng trình chiếu dù chỉ mới phát sóng được 6 tập. Ngoài ra, bộ phim điện ảnh Khi Gió Lại Nổi cũng xoá tên nữ diễn viên khỏi dự án cũng như bài quảng bá. Hàng loạt động thái "phong sát ngầm" không khác nào đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của Xuân Hạ.

Sao nữ đầu tiên mở bát đợt thanh trừng Cbiz 2023: Ảnh hậu 9X Xuân Hạ bị phong sát vì vi phạm pháp luật - Ảnh 3.

Nền tảng trình chiếu gấp rút cho phim của Xuân Hạ hợp tác với Lý Hiện "bay màu"

Xuân Hạ sinh năm 1992, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 2013. Cô được đánh giá là diễn viên trẻ tiềm năng của Cbiz khi trở thành ảnh hậu 9X đầu tiên tại Lễ trao giải điện ảnh Kim Tượng. Do đó, người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi nữ diễn viên là cái tên nằm trong đợt "thanh trừng" tiếp theo của Cbiz.

Hiện tại, phía Xuân Hạ cũng như các cơ quan có thẩm quyền vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo cụ thể nào về sự việc trên. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn hy vọng nữ diễn viên sẽ không rơi vào cảnh "bay màu" hoàn toàn khỏi giới giải trí.

Sao nữ đầu tiên mở bát đợt thanh trừng Cbiz 2023: Ảnh hậu 9X Xuân Hạ bị phong sát vì vi phạm pháp luật - Ảnh 4.

Xuân Hạ là Ảnh hậu 9X đầu tiên trong lịch sử Kim Tượng với vai diễn điện ảnh đầu tay trong Đạp Huyết Tầm Mai

Nguồn: Weibo, Sina

Minh Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm