Sao nhí Itaewon Class chưa chịu trả nợ 34 triệu đồng, bạn trai cũ có động thái đáp trả cực gắt

02/02/2023 21:06 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Rapper ACHILLO - bạn trai cũ của Kim Ji Young như "ngồi trên đống lửa" vì sao nhí Itaewon Class mãi chưa chịu hoàn trả số nợ cho anh.

Vào ngày 2/2, Naver đưa tin nam rapper ACHILLO đã có động thái mới sau khi tố sao nhí Itaewon Class đồng thời là bạn gái cũ của anh - Kim Ji Young, quỵt nợ vào hôm 23/1. Theo đó, nữ diễn viên họ Kim vẫn chưa chịu trả nợ cho gia đình anh. 

ACHILLO thể hiện sự tức giận trong bài đăng mới nhất trên story Instagram: "Này Ji Young, cô nên trả số tiền 1,8 triệu won (34,3 triệu đồng) cho tôi đi chứ. Mẹ tôi liên tục kiểm tra bảng sao kê thẻ tín dụng và có vẻ như số tiền 1,8 triệu won (34,3 triệu đồng) đã "phình" ra thành 18 triệu won (343 triệu đồng) rồi đấy nhé".

Nam rapper vô cùng bức xúc vì bạn gái cũ mãi không chịu hoàn trả số nợ

Nam rapper sinh năm 2005 còn vô cùng bức xúc khi Kim Ji Young có tiền thuê luật sư nhưng lại phớt lờ khoản nợ nói trên. Và anh còn tiết lộ sẽ tung tiếp nhiều chuyện bí mật của sao nhí Itaewon Class nếu cô còn chần chừ trả nợ.

Nam rapper cho biết thêm: "Mau trả cho tôi số tiền mà cô dùng để thuê luật sư ấy. Nếu tôi mà không nhận được tiền vào hôm 13/2 thì tôi sẽ công bố tiếp những bí mật của cô vào ngày 14/2 đấy. Nếu không trả nợ cho tôi vào ngày 13/2 thì cô sẽ xuất hiện nổi bật trên bản tin lúc 9 giờ. Cô cho rằng quan tòa không biết nói chuyện à? Đừng có đi lung tung mà hãy mau trả tôi tiền gốc đi nếu không muốn trả thêm 10 triệu won (191 triệu đồng) nữa".

Còn nhớ vào ngày 23/1, ACHILLO bất ngờ tố Kim Ji Young quỵt tiền của gia đình anh. Theo đó, nam rapper và gia đình anh đã trả tiền thuê nhà cho Kim Ji Young khi nữ diễn viên nói rằng cô bị cha mẹ bạo hành. Tuy nhiên, sao nhí Itaewon Class lại lừa dối ACHILLO, bắt đầu hẹn hò người mới và không trả lại tiền. Ngay sau đó, mỹ nhân sinh năm 2005 tuyên bố sẽ có những hành động pháp lý đáp trả: "Tôi đang tìm kiếm lời khuyên pháp lý, chuẩn bị hành động trước những lùm xùm".

Sao nhí Itaewon Class đủng đỉnh chưa chịu trả nợ 34 triệu đồng, bạn trai cũ sinh năm 2005 có động thái đáp trả cực gắt - Ảnh 3.

Vào hôm 23/1, ACHILLO tố sao nhí Itaewon Class quỵt tiền gia đình anh

Nguồn: Koreaboo

Duong Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm