Sao ‘Người đàn bà cuồng dâm’ Shia LaBeouf bị bắt vì say xỉn, gây rối

09/07/2017 20:06 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Nam tài tử Shia LaBeouf vừa bị bắt ở Georgia, Mỹ vì tội gây rối và say xỉn nơi công cộng hôm sáng thứ Bảy sau khi anh trở nên mất kiểm soát ở khu trung tâm thành phố Svannah, cảnh sát cho biết.

LaBeouf, nổi tiếng với vai Sam Witwicky trong bộ phim hành động Transformers, đã gây loạn tại khu City Market lúc rạng sáng khi anh khà khịa với một người đi đường và một cảnh sát để hỏi xin thuốc, cảnh sát Savannah cho biết.

Chú thích ảnh
Shia LaBeouf tại đồn nhà tù Chatham

“Khi LaBeouf không xin được thuốc, anh ta đã gây loạn, dùng những từ ngữ tục tĩu trước mặt phụ nữ và trẻ em ở đó”, thông báo viết.

LeBeouf càng hung hăng hơn khi cảnh sát yêu cầu anh rời đi, cảnh sát nói, và khi cảnh sát tìm cách bắt anh lại, LaBeouf đã chạy vào một sảnh khách sạn.

Cuối cùng, LaBeouf bị bắt vì tội say xỉn, hành hung nơi công cộng và cản trở người thi hành công vụ. Anh bị đưa vào nhà tù Chatham, cơ quan chức năng cho biết. Anh đã được thả vài giờ sau đó, cảnh sát quận Chatham thông tin.

Người phát ngôn của LaBeouf từ chối trả lời điện thoại hay thư tín liên quan tới vụ việc.

Đây chỉ là lần gần nhất LaBeouf bị bắt. Hồi tháng Một, anh cũng bị bắt sau khi ẩu đả ở ngoài bảo tàng New York, nơi anh tổ chức chiến dịch “Ông không thể chia rẽ chúng tôi” để phản đối Donald Trump.

Shia LaBeouf bị còng tay vì đánh nhau tại quán bar

Shia LaBeouf bị còng tay vì đánh nhau tại quán bar

Ngôi sao của loạt phim Transformer vừa bị cảnh sát còng tay và tạm giam trong thời gian ngắn vì tham gia ẩu đả quán bar Mad Bull’s Tavern, California, hôm thứ Bảy tuần trước (05/02/2011).

LaBeouf không tham gia vào phần tiếp theo loạt Transformers  có tên The Last Knight, vừa ra mắt hồi tháng trước.

Phim gần nhất anh tham gia là American Honey, chiếu vào năm ngoái. Anh cũng tham gia vào một số chương trình nghệ thuật biểu diễn. Trong một buổi ra mắt phim hồi năm 2014, Shia LaBeouf đã chụp một cái túi giấy màu nâu trên đầu có dòng chữ: “Tôi không còn là người nổi tiếng nữa”.

Giả Bình (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm