Sao nam đình đám Jung Woo Sung dương tính, nhiều sao hạng A phải test Covid-19

30/11/2021 19:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa) - Jung Woo Sung đã tiếp xúc với nhiều người trước khi có kết quả nhiễm Covid-19. Nam tài của Trò chơi con mực, Lee Jung Jae cũng vừa có kết quả xét nghiệm.

Bây giờ chúng ta đang chia tay: Ghét đến mấy cũng phải ngả mũ trước Song Hye Kyo về điều này

Bây giờ chúng ta đang chia tay: Ghét đến mấy cũng phải ngả mũ trước Song Hye Kyo về điều này

Diễn xuất của Song Hye Kyo có thể gây tranh cãi nhưng có một thứ không ai dìm được chị đẹp… Người ghét đến mấy cũng phải im lặng.

Chiều 30/11, truyền thông Hàn Quốc thông tin, tài tử Jung Woo Sung đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào đêm 29/11 và hiện đang tự cách ly.

Công ty quản lý của tài tử Jung Woo Sung là Artist Company vừa đưa ra thông báo: "Jung Woo Sung đã có kết quả dương tính với nCoV vào đêm qua và hiện anh ấy đang tự cách ly. Anh ấy đã tiêm mũi vaccine thứ 2 từ hai tuần trước. Anh ấy sẽ làm theo hướng dẫn của cơ quan y tế".

Chú thích ảnh
Jung Woo Sung và Lee Jung Jae trong lễ trao giải Rồng Xanh hôm cuối tuần trước. 

Tài tử "Trò chơi con mực" Lee Jung Jae - người tham dự Lễ trao giải Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 42 cùng Jung Woo Sung, đồng thời cũng là nghệ sĩ trực thuộc công ty Artist Company, cũng đã làm xét nghiệm và rất may,  kết quả âm tính. 

Tài tử Lee Byung Hun - người đi cùng Jung Woo Sung, cũng đã phải xét nghiệm và có kết quả âm tính. Hồi tuần trước, Lee Byung Hun và Jung Woo Sung cũng đã tham gia buổi quay quảng cáo.

Chú thích ảnh
Tài tử Lee Byung Hun

Trước đó vài ngày, Jung Woo Sung tham dự Lễ trao giải thưởng Rồng Xanh với tư cách người dẫn chương trình. Lễ trao giải Rồng Xanh năm nay có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng điện ảnh Hàn Quốc như: Lee Jung Jae, Song Joong Ki, Kim Hye Soo...

Truyền thông Hàn Quốc cho rằng, do giải thưởng năm nay có sự tham gia của rất đông nghệ sĩ nên trong thời gian tới việc xuất hiện thêm nhiều ca nhiễm mới. Hiện tại, rất nhiều người đã được tiến hành xét nghiệm PCR.

Tài tử Jung Woo Sung là nam diễn viên đình đám của làng giải trí xứ Han. Anh được biết đến qua nhiều tác phẩm được yêu thích như: Hoa cúc dại, Những tay đua kiệt xuất, Beat, The King, A moment to remember...

Lê Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm