Sao MU tố cầu thủ đối phương cố tình triệt hạ, lập tức bị phản pháo về màn ăn mừng gây ngứa mắt

18/10/2023 20:24 GMT+7 | Bóng đá Anh

Tiền đạo của MU, Rasmus Hojlund bị cáo buộc nói dối sau khi tuyên bố các cầu thủ San Marino đã cố tình gây chấn thương cho anh trong trận đấu ở vòng loại EURO 2024.

Sao MU bị cáo buộc nói dối

Rasmus Hojlund ghi bàn mở tỉ số cho ĐT Đan Mạch trong chiến thắng 2-1 trước San Marino hôm 18/10. Tuy nhiên sau trận, những tranh cãi đã xuất hiện về khi Rasmus Hojlund phàn nàn rằng cầu thủ của San Marino cố tình nhắm vào mình để phạm lỗi.

Rasmus Hojlund chia sẻ sau trận đấu: "Tôi cảm thấy những cầu thủ San Marino cố ý nhắm vào tôi, như bạn có thể thấy ở cuối trận. Tôi hiểu tiếng Italy và tôi có thể nghe thấy họ nói rằng họ có ý định triệt hạ tôi".

Sao MU tố cầu thủ đối phương cố tình triệt hạ, lập tức bị phản pháo về màn ăn mừng gây ngứa mắt - Ảnh 2.

Rasmus Hojlund cho rằng các cầu thủ San Marino cố tình gây chấn thương cho mình

Tiền đạo của MU sau đó đã chia sẻ suy nghĩ của mình trên phần story của Instagram : "Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ để có phong độ và duy trì thể lực cho rất nhiều trận đấu. Hành vi của các cầu thủ San Marino ở trận đấu tối qua, cố gắng gây chấn thương cho tôi là điều không thể chấp nhận được".

Hậu vệ của San Marino, Alessandro Tosi lập tức lên tiếng phản bác phát biểu của Rasmus Hojlund: "Điều đó là không đúng sự thật". Theo Tosi, Hojlund có cử chỉ không đúng mực khi ăn mừng bàn thắng.

Sao MU tố cầu thủ đối phương cố tình triệt hạ, lập tức bị phản pháo về màn ăn mừng gây ngứa mắt - Ảnh 3.

Hojlund cho rằng anh bị cầu thủ của San Marino cố tình triệt hạ

"Chúng tôi chỉ nói với Hojlund rằng cậu ấy cư xử không đúng mực. Những gì Hojlund làm là không cần thiết. Cậu ấy là một tiền đạo rất mạnh mẽ, nhưng chơi không đẹp. Tôi chưa hoàn toàn mất đi sự tôn trọng dành cho Hojlund nhưng chúng tôi mong đợi một hành vi tử tế hơn. Hành vi của cậu ấy khi ăn mừng là không thể chấp nhận được", Tosi nói tiếp.

"Hojlund thi đấu trong một giải đấu với những hậu vệ có kỹ năng, thể chất và đá rắn hơn chúng tôi rất nhiều. Vì vậy cậu ấy nên quen với những pha va chạm kiểu này mới đúng", Alessandro Tosi nói tiếp.

Sao MU tố cầu thủ đối phương cố tình triệt hạ, lập tức bị phản pháo về màn ăn mừng gây ngứa mắt - Ảnh 4.

Hojlund ăn mừng khiến các cầu thủ San Marino nóng mắt

Trong khi đó, HLV của ĐT Đan Mạch, Kasper Hjulmand tuyên bố các cầu thủ San Marino "đã làm mọi cách" để làm tổn thương Hojlund. "Họ thực sự chơi rắn với Hojlund ngay từ đầu. Một số cầu thủ của tôi biết tiếng Italy nói rằng các cầu thủ San Marino đã làm mọi cách để khiến Hojlund chấn thương. Tôi đã yêu cầu trọng tài thứ tư để mắt tới Hojlund trong 5 phút để xem anh ta bị phạm lỗi bao nhiêu lần khi không cầm bóng", HLV Kasper Hjulmand phát biểu.

Hojlund đã phải ngồi ngoài hơn 1 tháng vì chấn thương trước khi đá trận ra mắt cho MU, đội bóng mà anh gia nhập vào mùa Hè năm nay với giá 72 triệu bảng.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm