'Sao Mai' Thu Hằng và tiền vệ Quang Hải nhận danh hiệu Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2018

09/01/2019 14:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua, Lễ trao giải 10 gương mặt trẻ Thủ đô đã diễn ra tại tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội). Điểm thú vị là chương trình có sự kết hợp trực tiếp trận ra quân của tuyển Việt Nam tại ASIAN Cup 2019. 

'Sao Mai' Thu Hằng ra mắt MV 'Nhà em ở lưng đồi': Bất ngờ vẻ đẹp Tây Bắc

'Sao Mai' Thu Hằng ra mắt MV 'Nhà em ở lưng đồi': Bất ngờ vẻ đẹp Tây Bắc

Sao mai Thu Hằng vừa cho ra mắt MV mới mang tên "Nhà em ở lưng đồi" trước khi tạm gác lại các dự án nghệ thuật để chuẩn bị thật tốt cho kì thi tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào khoảng tháng 7 năm nay.

Tiền vệ Quang Hải, một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của Thủ đô được vinh danh cũng tham gia trong trận đấu này. Cũng vì vậy mà Quang Hải không có mặt trực tiếp tại lễ vinh danh. 

Chú thích ảnh
Lễ trao danh hiệu cho 10 gương mặt trẻ Thủ đô năm 2018

Trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, Quán quân Sao Mai dòng nhạc dân gian 2015, Nguyễn Thu Hằng là gương mặt duy nhất được vinh danh. Năm 2018, Thu Hằng đã giành giải Vàng Liên hoan nghệ thuật Châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Singapore, đồng thời là gương mặt sinh viên tiêu biểu của Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, cô là đại biểu tham dự đại hội Đại biểu Toàn Quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ 7. Hiện cô cũng là MC của Truyền hình Thông tấn - VNEWS

Chú thích ảnh
Thu Hằng là gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2018

Nữ ca sĩ cũng vừa ra mắt MV Nhà em ở lưng đồi, quảng bá vẻ đẹp vùng cao Y Tý (Lào Cai).

Chú thích ảnh

“Từ hôm qua tới giờ, Hằng cứ lâng lâng sung sướng, hạnh phúc không nói nên lời khi vinh dự được nhận phần thưởng cao quý là 1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ đô. Có lẽ đây là một dấu ấn quá đẹp đối với đời sinh viên, với tuổi trẻ của Hằng" - nữ ca sĩ chia sẻ sau khi nhận danh hiệu.

Chú thích ảnh

T.N. Ảnh: Hòa Nguyễn 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm