Sao Mai Đông Hùng - chàng ca sĩ sinh viên

06/03/2013 11:00 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Được công chúng tới sau cuộc thi Sao Mai điểm hẹn, Đông Hùng đang dần khẳng định tài năng và tiến sâu hơn vào làng nhạc Việt. Chàng ca sĩ điển trai này sẽ tiết lộ những dự án mới trong chương trình 2MBox tuần này.

Trước khi đến với Sao Mai điểm hẹn 2012, Đông Hùng đã được biết đến với vai trò là ca sỹ trong một nhóm nhạc sinh viên. Nhớ về những ngày tháng sôi nổi đó, cây guitar chính Ngô Hoàng Huy đã chia sẻ: “ Ngoài những lúc ở trên giảng đường, chúng tôi thường cùng nhau ôm đàn ca hát, hay có những buổi giao lưu giữa ban nhạc sinh viên các trường. Đông Hùng luôn là người nghịch ngợm, bốc đồng nhất nhóm. Nhưng cậu ta ngay lập tức trở nên chín chắn, chững chạc khi cần suy nghĩ nghiêm túc về một vấn đề nào đó...”

Trong câu chuyện cùng 2MBox, Đông Hùng cũng rất “tự hào” khi khoe bên cạnh mình luôn có những người bạn tốt, những người anh em tốt cùng chung đam mê âm nhạc, luôn bên cạnh chia sẻ, gợi ý, giúp đỡ Đông Hùng hoàn thiện mình về chuyên môn cũng như những kiến thức âm nhạc cơ bản cần có.

Đông Hùng luôn mang theo bên mình câu nói của một người anh: “Bạn được học hành, đào tạo âm nhạc một cách bài bản, chuyên nghiệp không có nghĩa là bạn giỏi. Càng trở nên chuyên nghiệp bao nhiêu thì càng thấy mình nhỏ bé trước âm nhạc bấy nhiêu, càng thấy phải học hỏi nhiều hơn nữa...”

Khi được hỏi về mong muốn một Đông Hùng trong con mắt khán giả sẽ là người ca sỹ với cá tính âm nhạc như thế nào, Đông Hùng cho biết: “Giải thưởng Ca sỹ Triển vọng tại Sao Mai điểm hẹn 2012 chỉ là cánh cửa đưa Đông Hùng đến với đam mê của mình. Cái khó nhất của một ca sỹ trẻ là tìm được phong cách, chất nhạc phù hợp cho mình. Chắc phải từ hai đến năm năm nữa, Đông Hùng mới có thể nói mình sẽ phù hợp với chất nhạc gì... Còn hiện tại, Đông Hùng chỉ mong muốn sẽ hoàn thiện bản thân mình để khán giả biết đến, yêu mến  Đông Hùng nhiều hơn...”

2MBox - Ca sỹ Đông Hùng phát sóng vào 21h40, thứ tư, 06/03/2013 trên VTV6 và website VTV6.vtv.vn

HD

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm