Sao Mai 2022 khu vực miền Trung - Tây Nguyên có đêm thi cuối đầy cảm xúc

06/08/2022 14:35 GMT+7 | Giải trí

Tối 5/8 tại Thành phố Quảng Ngãi, 18 giọng ca xuất sắc nhất đã bước vào đêm thi cuối của Sao Mai 2022 khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Chất lượng thí sinh khu vực miền Trung - Tây nguyên tại mùa giải Sao Mai năm nay được ban giám khảo đánh giá khá đồng đều và không thua kém chất lượng so với các thí sinh đến từ khu vực miền Bắc.

Các thí sinh đều rất trẻ và nhiều năng lượng, cá tính âm nhạc rõ nét và có tư duy âm nhạc văn minh, tiệm cận với đời sống âm nhạc của giới trẻ hiện tại.

Trong đêm thi cuối tại Quảng Ngãi, 18 thí sinh đã mang đến 18 màn biểu diễn đầy màu sắc với những cá tính riêng biệt.

Chú thích ảnh
Lộ diện những giọng hát xuất sắc tại Sao Mai 2022 khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. Ảnh: Hòa Nguyễn

Sau màn tranh tài, ban giám khảo đã lựa chọn ra những giọng hát xuất sắc nhất trong 18 thí sinh: Phong cách dân gian: Đặng Thị Thùy Dương (SBD 17); Phong cách thính phòng: Nguyễn Thị Thu Lương (SBD 44); Phong cách nhạc nhẹ: Hồ Văn Kãnh (SBD 12).

Năm nay là lần đầu tiên chương trình Sao Mai được tổ chức tại Thành phố Quảng Ngãi - mảnh đất đang có rất nhiều bước phát triển với tiềm năng của mình.

Giải Sao Mai 2022 khu vực Miền Trung - Tây Nguyên, được tổ chức bởi VTV8 phối hợp với Sở VHTTDL tỉnh Quảng Ngãi và Sun Bright thực hiện. Chương trình được tài trợ bởi Tập đoàn Hòa Phát tham gia với tư cách Nhà tài trợ Kim cương và Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 với tư cách là Nhà tài trợ Bạc.

Chung kết toàn quốc Sao Mai 2022 sẽ được tổ chức tại Thành phố Hải Phòng.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm