Sao K-pop Suzy, Yubin, Luna điên cuồng nhảy dây, lắc vòng, nhịn ăn để giảm cân

22/02/2016 18:38 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Một số ngôi sao K-pop cũng đã thành công khi cố gắng thay đổi ngoại hình “thừa cân” của mình sau nhiều năm nỗ lực không ngừng.

Điển hình trong số đó là nữ diễn viên kiêm ca sĩ K-pop Suzy. Lần nào xuất hiện, cô cũng gây kinh ngạc người hâm mộ bằng với ngoại hình đã giảm cân. So với thời kỳ đầu sự nghiệp, giờ trông Suzy gần như đã thành một người khác hẳn.


Suzy đã có ngoại hình khác hẳn sau nỗ lực giảm cân

Bí quyết giảm cân của cô là ăn cơm gà áp dụng các bài tập đốt cháy mỡ hiệu quả (cardio). Một số người còn chứng kiến Suzy tập lắc vòng trong quá trình học thuộc lời thoại phim. Thêm nữa, Suzy không bao giờ ăn bất cứ gì sau 6 giờ tối.

Trong khi đó, Yubin, thành viên của nhóm nhạc nữ Wonder Girls, trở thành ngôi sao sau khi trở lại khung cảnh âm nhạc với ngoại hình mới. Yubin đã mang một diện mạo khác hẳn sau khi thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.


Yubin, thành viên của nhóm nhạc nữ Wonder Girls

Trong một cuộc phỏng vấn của báo chí địa phương, Yubin nói: “Tôi cảm thấy  thật nặng nề khi ăn 3 bữa cơm/ngày. Tôi quyết định tập thể dục vào các buổi sáng và nhảy dây” – Yubin cho biết.

Sự tập luyện của Yubin đã mang lại cho cô thành công và cô đã nhận được rất nhiều lời ca ngợi của người hâm mộ.

Còn Luna của nhóm nhạc nữ f(x) không chỉ giảm cân, mà còn thay đổi hẳn dáng vóc của mình. Sau khi bị công chúng chỉ trích vì đùi quá to, Luna đã ăn kiêng. Luna cho biết, cô nỗ lực làm cho đôi chân của mình nhỏ đi nhờ các bài tập yoga và massage.


Luna thuộc nhóm nhạc nữ f(x)

Giờ Luna sở hữu cả một giọng hát tuyệt vời và một thân hình đẹp không thể phủ nhận.

Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm