Sao ‘Hẹn hò chốn công sở’ Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong tái hợp

10/10/2022 19:08 GMT+7 | Kbiz

Người hâm mộ đang vô cùng phấn khích trước thông tin 2 diễn viên đình đám Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop sẽ tái hợp trong dự án mới.

Dàn idol Kpop 'thống trị' Tuần lễ thời trang Paris 2023: Jisoo, Jennie, Yoona...

Dàn idol Kpop 'thống trị' Tuần lễ thời trang Paris 2023: Jisoo, Jennie, Yoona...

Từ những gương mặt gen 2 quen thuộc của Kpop cho đến những Đại sứ có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực thời trang đều đã có mặt ở Paris Fashion Week.

Mới đây, Kim Se Jeong đã có dịp hội ngộ bạn diễn thân thiết Seo In Ah trong Hẹn hò chốn công sở tại đêm trao trải “The Fact Music Award 2022” (TMAs). Dù trong phim hay ngoài đời, cả hai vẫn luôn gắn bó, thân thiết với nhau. Cả 2 còn chụp khá nhiều ảnh và đăng lên mạng xã hội.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, truyền thông Hàn cũng đưa tin hai diễn viên chính từng “làm mưa làm gió” hồi đầu năm 2022 trong bộ phim truyền hình Hẹn hò chốn công sở, Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong sẽ tái hợp trong dự án mới của công ty thực phẩm Realfood.

Chú thích ảnh

Theo thông tin đã được xác nhận, Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong sẽ hợp tác cùng với Chicco Jerikho – một diễn viên người Indonesia, cho một quảng cáo trên YouTube có tựa đề “Công thức hẹn hò chốn công sở”. Video sẽ phát sóng vào ngày 3/11 trên kênh YouTube chính thức của Realfood.

Chú thích ảnh

Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong sẽ đồng thời trở thành đại sứ thương hiệu quốc tế cùng nam diễn viên Song Kang.

Lần tái hợp của cặp đôi trai tài gái sắc này tựa như một giấc mơ đối với người hâm mộ của Hẹn hò chốn công sở, và điều khiến fan thích thú hơn nữa là các nhân vật của Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong trong phim cũng làm việc cho một công ty thực phẩm. Giờ đây, họ đang thực sự hợp tác với một công ty ưu tiên sức khỏe thông qua các sản phẩm và chương trình bổ dưỡng cho Indonesia.

Hiện tại, cư dân mạng đang rất trông đợi vào sản phẩm quảng cáo mới của Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong sẽ tung ra vào ngày 3/11 tới.

Huyền Trang (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm