Sao HAGL nhắc về HLV Wenger, nói về việc được giới thiệu tới đội bóng châu Âu

19/11/2023 22:27 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tuấn Anh của HAGL đã lên tiếng kể lại về sự thật đằng sau câu chuyện anh từng được HLV Arsene Wenger đích thân giới thiệu tới CLB Olympiacos của Hy Lạp.

Tiền vệ của HAGL được CLB Hy Lạp quan tâm

Trong chương trình "Chúng tôi nói về chúng tôi" của VFF, Tuấn Anh đã chia sẻ về cơ duyên đến với bóng đá. Tại đây, anh cũng chia sẻ về kỷ niệm cùng Công Phượng, Đông Triều và Xuân Trường sang luyện tập tại Arsenal khoảng thời gian ngắn.

"Bọn em cũng có được gặp HLV Arsene Wenger. Tuy nhiên, bọn em khi sang Arsenal chỉ tập cùng đội trẻ. Ở bên Arsenal, có những con người phụ trách từng mảng khác nhau. HLV Wenger chỉ phụ trách đội 1 nên không quán xuyến tất cả. Người làm việc trực tiếp với bọn em là người khác.

Dĩ nhiên, trong phòng ăn, em cũng có gặp HLV Wenger nhưng những câu chuyện liên quan đôi khi đi hơi xa", Tuấn Anh nói về khoảng thời gian tập luyện tại đội trẻ Arsenal.

Tiền vệ HAGL nhắc về HLV Wenger, đính chính việc được giới thiệu với CLB Hy Lạp - Ảnh 2.

Tuấn Anh chụp ảnh chung cùng HLV Wenger tại phòng ăn (Ảnh: FBNV)

Tuấn Anh là một trong những tài năng nổi bật của khóa 1 HAGL-JMG. Anh từng có thông tin được HLV Wenger đích thân giới thiệu tới CLB Olympiacos để thi đấu. Tuy nhiên, Tuấn Anh đã khẳng định thông tin này không chính xác. Phía CLB Olympiacos chủ động đặt vấn đề với CLB HAGL chứ không hề liên quan tới HLV Wenger. Dù vậy, thương vụ chuyển nhượng sau đó đã không thể diễn ra do Tuấn Anh gặp chấn thương.

"Về chuyện với CLB Olympiacos, người trong CLB nói với em là có. Tuy nhiên, không phải thông qua HLV Wenger hay ai cả, mà họ đặt vấn đề trực tiếp.

Thực ra em không nghĩ quá nhiều tới chuyện ấy (tiếc nuối vì không được sang Olympicos-PV) vì lúc đó em còn chưa có thi đấu chuyên nghiệp. Cảm giác còn rất bỡ ngỡ, cũng chưa gặp nhiều môi trường bóng đá khác nhau nên lúc ấy em chỉ nghĩ cố gắng trở lại sớm nhất, tham gia các giải cấp độ đội tuyển", Tuấn Anh chia sẻ.

Tiền vệ HAGL nhắc về HLV Wenger, đính chính việc được giới thiệu với CLB Hy Lạp - Ảnh 3.

Tuấn Anh cho tới nay vẫn chỉ gắn bó với CLB HAGL (Ảnh: VPF)

Tuấn Anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2015. Cho tới nay, anh vẫn luôn gắn bó với CLB HAGL. Mùa giải 2023, nhiều đồng đội của Tuấn Anh đã lựa chọn ra đi sau khi kết thúc hợp đồng. Thế nhưng, Tuấn Anh vẫn quyết định ở lại gắn bó với đội chủ sân Pleiku.

Ở cấp độ đội tuyển, Tuấn Anh vẫn thường xuyên được triệu tập dưới thời HLV Troussier. Cầu thủ 28 tuổi thậm chí còn được đeo băng đội trưởng trong trận đấu với ĐT Philippines hôm 16/11 vừa qua.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm